Mong có thai kỳ bình thường, mẹ bỗng hét lớn khi bác sĩ đang siêu âm thai

Ngày 20/05/2017 16:32 PM (GMT+7)

Mang bầu, sinh con là một trong những phép lạ của cuộc sống nhưng với trường hợp của cặp đôi này thì không thể tin nổi.

Sau khi cặp đôi Phillip và Kylie chào đón đứa con đầu lòng của họ đến với thế giới, họ đã vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, hai vợ chồng vẫn muốn gia đình nhỏ ngày càng đông đúc hơn. 

Thời gian sau đó Kylie lại mang thai và khi đi siêu âm, cặp đôi này đã thực sự bị sốc khi được bác sĩ thông báo kết quả.

Mong có thai kỳ bình thường, mẹ bỗng hét lớn khi bác sĩ đang siêu âm thai - 1

Kylie mất nhiều năm để cố gắng có đứa con đầu lòng. 

Kể về hành trình tìm kiếm con, Kylie cho biết vợ chồng cô đã cố gắng nhiều năm để bắt đầu một gia đình nhỏ. Rồi mãi đến 2 năm trước đây họ mới có được cô con gái River. Dù vậy họ vẫn luôn có một mong muốn đặc biệt là có thể có thêm tới 2 đứa con nữa cùng lúc.

Kylie cho biết bạn bè và người thân của cô có khá nhiều người đã mang song thai vì vậy ước mơ của cô là không thể không có thực.

Mong có thai kỳ bình thường, mẹ bỗng hét lớn khi bác sĩ đang siêu âm thai - 2

Họ không ngờ trong lần mang bầu thứ 2, họ có tới 4 đứa con. 

Sau khi phát hiện có bầu, bà mẹ trẻ luôn nuôi một hy vọng rằng mình có thể mang song thai. Đến ngày đi siêu âm kiểm tra, vợ chồng cô đã bị sốc nặng. Không phải 1, 2 hay 3 đứa trẻ trong bụng cô đang phát triển mà có tới… 4 em bé. Đây là trường hợp mang thai vô cùng hiếm gặp, chỉ xảy ra với 1/700.000 ca trên toàn thế giới.

“Tôi đã hét lớn lên khi bác sĩ đang siêu âm. Tôi không thể kìn chế được cảm xúc của mình. Thật sự quá bất ngờ.”, Kylie nói với đài truyền hình địa phương Fox10.

Mong có thai kỳ bình thường, mẹ bỗng hét lớn khi bác sĩ đang siêu âm thai - 3

Mong có thai kỳ bình thường, mẹ bỗng hét lớn khi bác sĩ đang siêu âm thai - 4

Kylie đã hạ sinh 4 con khỏe mạnh sau đó.

Mặc dù rất hạnh phúc nhưng cặp đôi cũng có chút lo lắng vì có tới 4 em bé phát triển trong bụng cô và những rủi ro là không thể tránh khỏi. Dù vậy cô đã hạ sinh 4 bé Amelia, Damien, Gideon và Theo thành công và câu chuyện mang thai của bà mẹ này thực sự quá thú vị. 

Theo Nguyệt Minh (Theo News) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu