Mỹ nhân Việt hí hửng giảm cân sau sinh, chưa được khen đã nguy cơ xuống hạng nhan sắc

Ngày 18/09/2019 12:47 PM (GMT+7)

Quả thật, giảm cân sau sinh một ít thì hay, giảm cân nhiều quá lại thành nguy to.

Để nhanh chóng quay lại công việc trong giới nghệ thuật, áp lực giảm cân sau sinh của các mỹ nhân showbiz Việt là rất lớn. Đa phần sau sinh, khi những nguời đẹp này tái xuất với vóc dáng "gái một con trông mòn con mắt", cư dân mạng đều không tiếc lời khen ngợi.

Tuy nhiên nghịch lý ngược đời, trong showbiz Việt cũng có 2 mỹ nhân giảm cân "thần tốc" sau sinh nhưng lại chẳng được ai...ủng hộ, thậm chí người hâm mộ còn hết lời khuyên giải "Chị ơi! chị gầy lắm rồi". Đó là trường hợp của Nhã Phương và Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Nhã Phương

Bí mật sinh con cho Trường Giang từ đầu năm 2019 nhưng mãi đến nay, Nhã Phương mới chính thức thừa nhận chuyện lên chức mẹ. Quả thật, Nhã Phương không nói, chắc cũng không ai dám tin cô là sản phụ vừa sinh. Trong những hình ảnh thời gian gần đây của Nhã Phương, nhiều người nhận ra bà mẹ 8x gầy đến mức báo động.

Mỹ nhân Việt hí hửng giảm cân sau sinh, chưa được khen đã nguy cơ xuống hạng nhan sắc - 1

Mỹ nhân Việt hí hửng giảm cân sau sinh, chưa được khen đã nguy cơ xuống hạng nhan sắc - 3

Nhã Phương trải lòng, sau khi sinh con, cô tích cực luyện tập, giảm cân để nhanh chóng quay lại với ánh đèn sân khấu. Đối với cô, phụ nữ sau sinh muốn nhanh chóng trở lại với công việc không phải là ích kỷ. Mỗi ngày, người đẹp dậy từ 5 giờ sáng để luyện tập và chăm con. Cô không chỉ thay đổi thực đơn ăn uống mà còn tập gym để có vòng bụng "lên múi" và giảm được 15kg.

Mỹ nhân Việt hí hửng giảm cân sau sinh, chưa được khen đã nguy cơ xuống hạng nhan sắc - 4

Tuy nhiên, sau khi bị cư dân mạng nhắc nhở vì để cơ thể quá thiếu sức sống khi chăm con nhỏ sau sinh, Nhã Phương bày tỏ thực ra thực ra mình không gầy đến mức như vậy, hiện người đẹp đang quay trở lại cân nặng mong muốn. Nhã Phương còn hóm hỉnh nói, nếu ai đó bảo rằng cô gầy, Trường Giang sẽ ép vợ ăn cho mập lên. Cô bật mí, Trường Giang nấu ăn rất ngon đến mức cô tăng 2kg chỉ trong 3 ngày. 

Đặng Thu Thảo

Trong khi nhiều cô gái sau khi sinh con thường gặp phải tình trạng lên cân mất kiểm soát và rất khó hồi dáng thì dường như, Hoa hậu Đặng Thu Thảo sau một kì sinh nở lại đang xuống cân vèo vèo. Điều này được thể hiện rõ nhất qua những hình ảnh sau 7 tháng sinh nở của Đặng Thu Thảo.

Mỹ nhân Việt hí hửng giảm cân sau sinh, chưa được khen đã nguy cơ xuống hạng nhan sắc - 5

Thời điểm đăng quang Hoa hậu, Đặng Thu Thảo nặng 49kg. So với chiều cao 1m73, dễ dàng nhận thấy Thu Thảo khá gầy gò mảnh dẻ. Trước đó, trong thời gian mang bầu, Đặng Thu Thảo đã tiết lộ cô tăng 16kg. Tuy nhiên, chỉ vài tháng sau khi sinh em bé, nàng Hậu đã lập tức giảm 13kg, lấy lại vóc dáng mảnh mai như thời con gái. 

Mỹ nhân Việt hí hửng giảm cân sau sinh, chưa được khen đã nguy cơ xuống hạng nhan sắc - 6

Mỹ nhân Việt hí hửng giảm cân sau sinh, chưa được khen đã nguy cơ xuống hạng nhan sắc - 7

Fan lo lắng khi Thu Thảo sụt cân mất kiểm soát.

Thân hình "mình hạc xương mai" với cánh tay, đôi chân gầy gò đến khó tin của Hoa hậu Việt Nam 2012 là nỗi lo lắng của người hâm mộ.  Quả thât, giảm cân sau sinh một ít thì hay, giảm cân nhiều quá lại thành nguy to.

Mỹ nhân Cần Thơ sống thử với Ưng Hoàng Phúc 6 năm, đi đẻ lần 3 được chi 100 triệu
Bỏ showbiz sinh con với Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương cho biết cô không hoài niệm, nuối tiếc thanh xuân.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương