Sinh xong chuyện chăn gối quá suôn sẻ, nữ nhân viên hàng không chửa tiếp chỉ sau 5 tháng

Ngày 15/09/2019 13:15 PM (GMT+7)

Trâm tâm sự khi bầu đứa đầu, bụng cô bị rạn đỏ rất nhiều, cơ thể cũng xồ xề nhưng không ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng.

Mới hơn 30 tuổi, lấy chồng được 3 năm nhưng bà mẹ trẻ Bích Trâm (cựu nhân viên một hãng hàng không, TPHCM) đã là mẹ của hai em bé, một bé 20 tháng và một bé 6 tháng. 3 tháng sau khi kết hôn, Trâm cấn bầu lần đầu. Con mới đẻ được 6 tháng, Trâm đã lại phát hiện mang bầu lần 2 được 5 tuần. Những chia sẻ về hành trình mang bầu của Bích Trâm trên chương trình Chat với mẹ bỉm sữa khiến nhiều chị em nghe xong xuýt xoa vì anh chồng "cực phẩm" .

Sinh xong chuyện chăn gối quá suôn sẻ, nữ nhân viên hàng không chửa tiếp chỉ sau 5 tháng - 1

Bích Trâm cho biết, cô lấy chồng tháng 6 năm 2017. Trước đó, Trâm là nhân viên phụ trách check-in làm việc tại sân bay Tân Sơn Nhất. Tuy nhiên sau khi lấy chồng, để chuyên tập làm vợ hiền dâu thảo, Trâm đã chủ động xin nghỉ việc. Vốn dự định sẽ tận hưởng khoảng thời gian vợ chồng son 1 năm mới tính chuyện con cái nhưng không ngờ, 3 tháng sau sinh, Trâm đã mang thai con đầu lòng.

"Đứa đầu mình tăng cân quá trời, tăng tới hai mươi mấy kỳ, rồi bị rạn da lằn đỏ dù xài dầu dừa đủ các loại. Mình buồn kinh khủng. Hồi trước cũng cao, ốm. Bây giờ thì tự dưng to ra, tay chân bị phù lên", Trâm nhớ lại.

Sinh xong chuyện chăn gối quá suôn sẻ, nữ nhân viên hàng không chửa tiếp chỉ sau 5 tháng - 3

Sinh xong chuyện chăn gối quá suôn sẻ, nữ nhân viên hàng không chửa tiếp chỉ sau 5 tháng - 4

Tuy nhiên, những thay đổi ngoại hình sau khi sinh bé thứ nhất dường như không ảnh hưởng đến chuyện sinh hoạt vợ chồng của Trâm và ông xã.

"Chuyện vợ chồng của vợ chồng mình sau khi sinh đứa đầu hoàn toàn bình thường. Anh cũng hiểu tâm lý vợ sau khi sinh như thế nào, sợ vợ đau ra sao...Mọi chuyện diễn ra quá suôn sẻ nên hai vợ chồng vỡ kế hoạch"

Khi phát hiện con mới 6 tháng mình đã mang bầu lần 2 được 5 tuần, Trâm vô cùng lo lắng, căng thẳng, cô thậm chí khóc nguyên một tuần. Vậy nhưng ông xã chính là người động viên, nói với Trâm "Con cái là duyên trời cho, có bầu thì đẻ thôi", khiến cô thêm quyết tâm giữ con.

Sinh xong chuyện chăn gối quá suôn sẻ, nữ nhân viên hàng không chửa tiếp chỉ sau 5 tháng - 5
 

Sinh xong chuyện chăn gối quá suôn sẻ, nữ nhân viên hàng không chửa tiếp chỉ sau 5 tháng - 6
 

Sinh xong chuyện chăn gối quá suôn sẻ, nữ nhân viên hàng không chửa tiếp chỉ sau 5 tháng - 7

Lần mang thai thứ 2 tiếp tục "tàn phá" Trâm rất nhiều. "Tóc 3 năm chưa làm, chỉ có cắt ngắn. Bầu đứa đầu xong 6 tháng tóc còn rụng, chưa kịp đi làm tóc thì đã bầu bạn thứ 2. Cho đến bay giờ vẫn bị rụng tóc sau sinh. Trong vòng 2 năm trời không mua một bộ quần áo mới."

Chia sẻ nỗi niềm sợ bản thân tàn tạ với chồng, Trâm được anh hết lời an ủi, thậm chì còn hài hước khen vợ "Không sao đâu, anh thấy em bây giờ "mẫu tính" hơn rồi". Cũng vì thương vợ phải cùng lúc chăm hai con nhỏ, ông xã Trâm thường xuyên giúp vợ chuyện con cái. Khi vợ đi vắng, một mình anh chăm hai đứa trẻ, tắm cho con, cho con ăn, ru con ngủ.... Khi vợ ở nhà, anh cũng luôn chủ động giúp đỡ, bế con giúp Trâm, chia sẻ với Trâm mỗi người chăm một bé. Thậm chí, trước đây từng là người rất mê game nhưng vì vợ vì con, ông xã Trâm cũng từ bỏ sở thích, chỉ đợi khi nào buổi đêm cả hai con đã ngủ hết mới dám chơi.

Sinh xong chuyện chăn gối quá suôn sẻ, nữ nhân viên hàng không chửa tiếp chỉ sau 5 tháng - 8
 

Sinh xong chuyện chăn gối quá suôn sẻ, nữ nhân viên hàng không chửa tiếp chỉ sau 5 tháng - 9

Sau khi tập chia sẻ của Bích Trâm được phát sóng, rất nhiều cư dân mạng đã dể lại lời khen ngợi cho anh chồng "cực phẩm" của cô.

"Phải ai cũng lấy được chồng vậy thì hay biết mấy"

"Có chồng tốt như vậy thì sinh xong cũng mãn nguyện"

"Chị có anh chồng thật tuyệt vời"....

Với Bích Trâm, cô không biết nói gì hơn ngoài gửi lời cám ơn chồng "Cám ơn anh vì đã là ba của hai đứa con em và cùng em chăm sóc hai đứa con".

Mẹ bầu lấy máu khám thai ra toàn màu trắng đục, bác sĩ tái mặt, chồng không thể bình tĩnh
Chị Liễu phải sắp xếp mổ lấy thai ngay lập tức và phải thay máu toàn thân. Chồng ở bên ngoài không còn có thể bình tĩnh nỗi.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện mang thai