Người mẫu béo nhất thế giới khoe ảnh cho con bú mặc kệ dư luận

Ngày 16/07/2016 13:35 PM (GMT+7)

Cũng như rất nhiều nữ nghệ sĩ khác, Tess Holliday tự tin khoe ảnh cho con bú khi đang được các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp trong buổi chụp hình. Bức ảnh đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Người mẫu béo nhất thế giới khoe ảnh cho con bú mặc kệ dư luận - 1

Hình ảnh Tess Holliday đang cho con bú khi được các  chuyên gia chăm sóc sắc đẹp trong buổi chụp hình.

Sau khi công khai tin vui có thai với vị hôn phu Nick Holliday, nàng mẫu béo xinh đẹp Tess Holliday thường xuyên chia sẻ hình ảnh bầu bí của mình. Và hiện tại, sau khi con gái đã chào đời, cô lại tiếp tục chia sẻ những hình ảnh bỉm sữa khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên.

Trong một bức ảnh được chia sẻ trên Instagram mới đây, Tess Holliday đã khoe khoảnh khắc ngọt ngào khi cô đang cho con bú trong lúc được các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp trong buổi chụp hình. Bức ảnh đã nhận được hơn 64.000 người ‘like’. Bên cạnh rất nhiều ý kiến khen ngợi về khoảnh khắc ngọt ngào này thì rất nhiều ý kiến cho rằng nàng mẫu béo xinh đẹp đã học đòi theo những ngôi sao nổi tiếng như Gisele Bundchen và Miranda Kerr và ‘tạo dáng’ với hình ảnh cho con bú. Ngoài ra, cũng có ý kiến cho rằng thân hình cô quá béo, chảy xệ nên chẳng có gì đáng để khoe. 

Người mẫu béo nhất thế giới khoe ảnh cho con bú mặc kệ dư luận - 2

Người mẫu béo nhất thế giới khoe ảnh cho con bú mặc kệ dư luận - 3

Những khoảnh khắc cho con bú khác được người đẹp chia sẻ. 

Mặc kệ dư luận, Tess Holliday vẫn tiếp tục khoe những hình ảnh chăm sóc con cũng như những khoảnh khắc cho con bú cực đẹp của 2 mẹ con.

Trong thời gian mang bầu, người đẹp cũng từng nhận về không ít lời chỉ trích khi nhiều người cho rằng cô không có ý thức giảm cân, không nghĩ cho em bé. Trước những ý kiến này, Tess chọn cách im lặng nhưng cô đã chứng tỏ việc mình làm là đúng và thiên chức làm mẹ là không của riêng ai bằng cách cho ra đời em bé khỏe mạnh hồi giữa tháng 6 vừa qua.

Người mẫu béo nhất thế giới khoe ảnh cho con bú mặc kệ dư luận - 4

Hình ảnh người mẫu 113kg khi mới sinh con. 

Người mẫu béo nhất thế giới khoe ảnh cho con bú mặc kệ dư luận - 5

Khi mang bầu cô vẫn rất xinh đẹp. 

Hiện tại Tess Holliday đã trở lại với công việc và vẫn đang tiếp tục hành trình nuôi con bằng sữa mẹ như rất nhiều bà mẹ bỉm sữa bình thường khác. 

Theo Nguyệt Minh ( Huffingtonpost)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu