Nổi tiếng xinh đẹp, giờ bầu tháng cuối vợ Tự Long nặng 80kg, quyết "giữ mồm giữ miệng" sau sinh

Ngày 19/08/2019 15:00 PM (GMT+7)

Vợ của nghệ sĩ Tự Long cho biết xuất phát điểm khi mới mang bầu của cô là 60kg và giờ đang đạt mốc cân nặng 80kg.

Hồi tháng 3 vừa qua, bà xã Tự Long - Minh Nguyệt (là giảng viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội) hạnh phúc chia trẻ trên facebook cá nhân thông tin cặp đôi bất ngờ có em bé thứ 2. Đây là việc nằm ngoài kế hoạch của vợ chồng cô bởi theo dự tính phải đến sang năm họ mới sinh em bé thứ 2. Dù vậy, khi báo tin với ông xã Tự Long, anh đã rất hạnh phúc và bình tĩnh đón nhận điều đó đúng như câu "Con cái là của trời cho". “Nghe anh nên mình mới hết bối rối và nghĩ lại thấy bản thân thật may mắn và hạnh phúc”, chị Minh Nguyệt chia sẻ.

Nổi tiếng xinh đẹp, giờ bầu tháng cuối vợ Tự Long nặng 80kg, quyết amp;#34;giữ mồm giữ miệngamp;#34; sau sinh - 1

Gia đình Tự Long sắp đón thêm thành viên mới. 

Vốn kín tiếng nên kể từ khi chính thức thông báo tin vui có thai hồi tháng 3, bà mẹ xinh đẹp rất ít khi chia sẻ thêm thông tin về tình hình bầu bí của mình. Chính vì vậy, mới đây khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh mang thai hiện tại của mình, Minh Nguyệt đã khiến nhiều người bất ngờ khi cô đã ở tuần 38 thai kỳ và đặc biệt là vóc dáng thay đổi đáng kể.

Minh Nguyệt viết: “Post cái ảnh kỉ niệm 38 tuần mẹ 80kg, con 3kg. Sau này nhìn vào mà phấn đấu giữ mồm giữ miệng quay về cái ngày 48kg nha. Bây giờ chỉ niệm chú đẻ thường thôi không thích mổ một tí nào đâu ý.”

Nổi tiếng xinh đẹp, giờ bầu tháng cuối vợ Tự Long nặng 80kg, quyết amp;#34;giữ mồm giữ miệngamp;#34; sau sinh - 3

Hình ảnh Minh Nguyệt khi mang thai tuần 38. 

Ngay dưới bài chia sẻ, Minh Nguyệt cũng cho biết cô xuất phát điểm khi mang bầu là 60kg. Từ ngày sinh xong con gái đầu lòng, cô không thể về được cân nặng như thời con gái mà giữ ở mức 60kg. Như vậy là cho đến hiện tại ở những tuần cuối thai kỳ, bà xã Tự Long đã tăng được 20kg.

Chia sẻ thêm về thai kỳ lần 2, Minh Nguyệt từng cho biết dù mang bầu nhưng cô vẫn giữ được làn da trắng hồng đầy sức sống: “Thời gian đầu mình cứ nghĩ cứ bầu là yếu và xấu đi nhưng không phải như vậy. Bầu có nghĩa là mình – người mẹ phải yêu bản thân, chăm sóc cơ thể mình nhiểu hơn để luôn khỏe mạnh, xinh đẹp. Bên cạnh đó bầu cũng cần sự hỗ trợ tận tâm từ người chồng. Có như vậy người mẹ mới có một tinh thần vui vẻ, hạnh phúc, em bé cũng từ đó mà an yên phát triển toàn diện trong bụng mẹ.”

Nổi tiếng xinh đẹp, giờ bầu tháng cuối vợ Tự Long nặng 80kg, quyết amp;#34;giữ mồm giữ miệngamp;#34; sau sinh - 4

Minh Nguyệt mang bầu vẫn rất xinh đẹp. 

Bầu bí, Minh Nguyệt cũng nhận được sự chăm sóc vô cùng chu đáo của nghệ sĩ Tự Long. “Trong những tháng cuối của thai kỳ, anh Long lại càng chu đáo hơn. Kiểu như mình chỉ cần mang bầu thôi còn cả thế giới cứ để chồng lo (cười). Mang bầu lần này mình thường hay bị đau mỏi lưng và chân, dù bận rộn, anh vẫn luôn để ý đến từng cái nhíu mày của vợ. Mỗi lần thấy mình đau như vậy ông xã thường xoa bóp cho mình, thậm chí dành thời gian đưa mình đi spa, massage để nghỉ ngơi”, Minh Nguyệt hạnh phúc chia sẻ.

Gia đình nổi tiếng dự định sẽ đón em bé thứ 2 trong tháng 9 này.

Nổi tiếng xinh đẹp, giờ bầu tháng cuối vợ Tự Long nặng 80kg, quyết amp;#34;giữ mồm giữ miệngamp;#34; sau sinh - 5

Em bé thứ 2 sẽ chào đời vào tháng 8 này. 

Bầu lần 2, vợ NSND Tự Long được chồng chiều gấp đôi, tiết lộ đẹp lên 80% nhờ chồng
Hồi tháng 3 đầu năm nay, bà xã Táo Quân Tự Long - Minh Nguyệt hạnh phúc chia sẻ thông tin cặp đôi đang chuẩn bị chào đón đứa con thứ hai ra đời.
Theo May (Ảnh: FBNV) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu