Nữ giám đốc chi 1,6 tỉ mua tinh trùng "xịn" về đẻ con lai nhưng bị chỉ trích thậm tệ

Ngày 17/08/2019 13:06 PM (GMT+7)

Khi nhận ra mình cần có một gia đình, thay vì kiếm người yêu và kết hôn, cô gái này đã tự chi tiền để "kiếm" một đứa con.

Thụ tinh nhân tạo là thành tựu vượt bậc của sự tiến bộ khoa học trong y tế. Đây là phương pháp hỗ trợ sinh sản không chỉ giúp cho những cặp vợ chồng hiếm muộn thực hiện giấc mơ có con mà còn là phương án nhiều người phụ nữ độc thân tìm đến để sinh con khi chưa muốn kết hôn. Diệp Hải Dương, 31 tuổi, nữ CEO của một công ty mỹ phẩm ở Trung Quốc là một bà mẹ như vậy. 

Với bản lĩnh của mình, Hải Dương thành công trong sự nghiệp từ khi còn khá trẻ. Tuy nhiên, khi sự nghiệp đã viên mãn ở tuổi 28, cô chợt nhận ra mình quá cô đơn và cần một gia đình. Tuy nhiên, Hải Dương vẫn không tìm được người phù hợp với mình để kết hôn. Vì thế, cô đã nảy ra ý định tự mình sinh "một đứa trẻ ưu tú". 

Nữ giám đốc chi 1,6 tỉ mua tinh trùng amp;#34;xịnamp;#34; về đẻ con lai nhưng bị chỉ trích thậm tệ - 1

Nữ CEO quyết định tự sinh con bằng tinh trùng "xịn" vì chưa muốn kết hôn.

Nghĩ là làm, năm 29 tuổi, Diệp Hải Dương lặn lội sang tận Mỹ chi số tiền 500 nghìn NDT (hơn 1,6 tỷ VNĐ) để tìm tinh trùng "xịn" sinh con. Sau nhiều lần cân nhắc về sức khỏe, học thức, vẻ ngoài của những người hiến tinh trùng, cô đã chọn được 3 tinh trùng tốt nhất để thụ tinh trong ống nghiệm. 

Quá trình thụ tinh tạo được 3 phôi nhưng Hải Dương chỉ chuyển một phôi. Cô mang thai thành công và hạ sinh cô con gái Doris vào năm ngoái.

Nữ giám đốc chi 1,6 tỉ mua tinh trùng amp;#34;xịnamp;#34; về đẻ con lai nhưng bị chỉ trích thậm tệ - 3

Hải Dương mang thai thành công sau khi chi số tiền không hề nhỏ.

Và sự lựa chọn kỹ lưỡng của bà mẹ CEO này dường như đã được đền đáp khi Doris là một em bé có diện mạo lai Tây xinh như búp bê. Cô bé cũng rất thông minh, khỏe mạnh, chưa đầy 1 tuổi đã biết đi. Từ khi có Doris, cuộc sống của Hải Dương càng thêm sắc màu, 2 mẹ con cứ thế nương tựa nhau, tận hưởng niềm hạnh phúc gia đình. 

Nữ giám đốc chi 1,6 tỉ mua tinh trùng amp;#34;xịnamp;#34; về đẻ con lai nhưng bị chỉ trích thậm tệ - 4

Nữ giám đốc chi 1,6 tỉ mua tinh trùng amp;#34;xịnamp;#34; về đẻ con lai nhưng bị chỉ trích thậm tệ - 5

Con gái lai Tây của Hải Dương xinh như búp bê đúng theo ước nguyện của cô.

Khi câu chuyện của Hải Dương được chia sẻ rộng rãi, không ít người lại lên tiếng chỉ trích thậm tệ rằng cô ích kỷ vì làm cho con gái sinh ra không có cha, có thể gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển của bé.

Trước những ý kiến trái chiều này, nữ CEO thẳng thắn đáp trả: "Đây là chuyện riêng của tôi và không phiền mọi người quan tâm. Tôi không nghĩ con gái mình cần có cha. Tôi sẽ vừa là cha, vừa là mẹ, chăm sóc bằng cả trái tim và dành những điều tốt đẹp nhất cho con gái mình". 

Nữ giám đốc chi 1,6 tỉ mua tinh trùng amp;#34;xịnamp;#34; về đẻ con lai nhưng bị chỉ trích thậm tệ - 6

Nữ giám đốc chi 1,6 tỉ mua tinh trùng amp;#34;xịnamp;#34; về đẻ con lai nhưng bị chỉ trích thậm tệ - 7

Nữ giám đốc chi 1,6 tỉ mua tinh trùng amp;#34;xịnamp;#34; về đẻ con lai nhưng bị chỉ trích thậm tệ - 8

Bà mẹ đơn thân khẳng định mình sẽ chăm sóc cho con gái tốt không kém gì những gia đình có đủ bố mẹ.

Lúc này, nhiều cư dân mạng cũng lên tiếng bênh vực Hải Dương và khâm phục cô là một bà mẹ vừa mạnh mẽ, quyết đoán vừa dịu dàng và yêu thương con. 

18 tuổi chưa có người yêu, gái trẻ lên mạng xin tinh trùng trai đẹp để mang thai
Dù mới 18 tuổi nhưng cô gái này cho rằng mình đã đủ điều kiện để làm mẹ.
Theo Ngọc Linh (Dịch từ Yahoo News) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu