Nữ phát thanh viên sinh con ngay khi đang làm chương trình phát thanh buổi sáng

Ngày 26/02/2018 13:43 PM (GMT+7)

Vì đã chia sẻ cùng thính giả trong suốt quá trình mang thai nên nữ phát thanh viên muốn họ được theo dõi đến giây phút cuối cùng.

Khi mang bầu, mẹ thường được nghỉ 1 tháng hoặc ít nhất 2 tuần trước khi sinh. Vậy nhưng có những bà mẹ đặc biệt đã sinh con ngay trong khi đang làm việc và Cassiday Proctor là một bà mẹ như thế nhưng là do cô hoàn toàn chủ động muốn vậy. 

Cassiday là một nữ phát thanh viên nổi tiếng khi tham gia chương trình radio "Spencer’s Neighbourhood" tại Missouri (Mỹ). Cô cho biết mình mong muốn được chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong đời với những thính giả đã đồng hành cùng cô. 

nu phat thanh vien sinh con ngay khi dang lam chuong trinh phat thanh buoi sang - 1

Cassiday đã cùng thính giả của mình chia sẻ mọi khoảnh khắc trong suốt thai kỳ.

Dù sinh sớm hai tuần so với dự kiến và cần phải mổ nhưng Cassiday vẫn kiên quyết giữ kế hoạch ban đầu, không muốn thính giả bỏ lỡ một giây nào trong quá trình cô sinh. 

Sau khi có được sự đồng ý của bệnh viện, cô đã nhờ nhân viên y tế giữ mic để thính giả có thể nghe được tiếng cô và chồng mình khi chào đón con trai của họ đến với thế giới. 

"Đây rồi", tiếng reo vui mừng của Jerry, chồng Cassiday truyền khắp sóng phát thanh. Sau đó là tiếng khóc của cậu bé Jameson nặng 3,45khg. 

nu phat thanh vien sinh con ngay khi dang lam chuong trinh phat thanh buoi sang - 2

Cô không muốn thính giả bỏ lỡ một giây nào trong quá trình sinh của mình.

Chia sẻ về trải nghiệm đặc biệt này, Cassiday cho biết cô cực kỳ hạnh phúc. Khi được hỏi có lo lắng về việc phát thanh trực tiếp quá trình sinh con không, cô trả lời: "Điều duy nhất khiến tôi lo lắng là liệu con có chào đời suôn sẻ không. Chứ việc phát thanh thì tôi làm hàng ngày nên không có gì sợ cả". 

Bà mẹ mới sinh còn chia sẻ rằng ngay cả tên của con trai cô là Jameson cũng là được chọn ra từ hơn 400 gợi ý của độc giả.

nu phat thanh vien sinh con ngay khi dang lam chuong trinh phat thanh buoi sang - 3

Tên của cậu bé Jameson cũng được gợi ý từ độc giả của mẹ.

Spencer Graves, người dẫn chương trình cùng Cassiday trong Spencer’s Neighbourhood cho biết ông hoàn toàn đồng ý với quyết định của cô. "Cassiday đã đưa tất cả mọi người đi cùng trong chuyến hành trình mang thai nên việc sinh con chính là kết thúc hành trình và đương nhiên thính giả nên được nghe nó", Spencer cho biết. 

Đi máy bay, mẹ bất ngờ sinh non 2 tháng ở độ cao 10.000 mét
Hình ảnh người mẹ bế con vừa chào đời an toàn ở độ cao 10.000 mét được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng mạng.

Theo Minh An (Dịch từ Independent) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vượt cạn