Người đẹp chuyên quay clip "khỏa thân nấu ăn" sinh con với thiếu gia, trên bàn đẻ vẫn quá xinh

Ngày 31/10/2019 18:31 PM (GMT+7)

Cặp đôi đăng ký kết hôn vào tháng 5 vừa qua thì ngày 24/10 đón con đầu lòng.

Xiao Yan là một nữ Youtuber nổi tiếng ở Đài Loan vì chuyên thực hiện những video clip nấu ăn trong tình trạng khỏa thân với tên gọi "Xiaoying Kitchen”. Cô cũng nổi tiếng sở hữu bộ ngực "khủng" size 32E đầy tự hào.

Người đẹp chuyên quay clip amp;#34;khỏa thân nấu ănamp;#34; sinh con với thiếu gia, trên bàn đẻ vẫn quá xinh - 1

Xiao Yan có mối quan hệ yêu đương với thiếu gia một doanh nghiệp lớn ở Đài Loan. Cặp đôi đăng ký kết hôn vào tháng 5 vừa qua và vào ngày 24/10, Xiao Yan vừa vượt cạn thành công, hạ sinh con đầu lòng năng 3,3kg. Tin vui thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng Đài Loan bởi ngay cả trên bàn đẻ, Xiao Yan vẫn gây choáng ngợp vì vô cùng xinh đẹp.

Người đẹp chuyên quay clip amp;#34;khỏa thân nấu ănamp;#34; sinh con với thiếu gia, trên bàn đẻ vẫn quá xinh - 2

Không phải bà mẹ nào cũng may mắn đẹp xuất sắc trên bàn đẻ, xem ngay: Mỹ nhân Việt trên bàn đẻ: Lê Phương nặng 80kg vẫn quá xinh, Phương Vy xuống sắc không nhận ra

Xiao Yan tiết lộ ban đầu cô muốn sinh con dưới nước vì bác sĩ nói rằng môi trường nước giống với môi trường nước ối trong bụng mẹ nên em bé sẽ chào đời thích nghi nhanh mà không hoảng sợ. Tuy nhiên ngày vượt cạn của Xiao Yan không suôn sẻ như dự định.

Người mẹ ngực khủng đau đớn suốt 26 tiếng nhưng tử cung không mở. Thêm vào đó, cơ thể của Xiao Yan lại khá nhỏ bé, không thể đợi được thai nhi 40 tuần nên Xiao Yan đã sinh sớm ở tuần thứ 38. Bác sĩ cuối cùng đề nghị Xiao Yan chọn phương pháp kích thích sinh không đau để có thể vượt cạn an toàn.

Người đẹp chuyên quay clip amp;#34;khỏa thân nấu ănamp;#34; sinh con với thiếu gia, trên bàn đẻ vẫn quá xinh - 4

Chồng đã giúp tôi nghi lại quá trình vượt cạn. Tôi chỉ mất 7 phút sau đó để hoàn thành nhiệm vụ. Tôi rất biết ơn chồng vì đã đồng hành cùng tôi suốt 9 tháng 10 ngày. Anh ấy không rời xa tôi kể từ khi con ra đời”, Xiao Yan chia sẻ.

Người đẹp chuyên quay clip amp;#34;khỏa thân nấu ănamp;#34; sinh con với thiếu gia, trên bàn đẻ vẫn quá xinh - 5

Người đẹp chuyên quay clip amp;#34;khỏa thân nấu ănamp;#34; sinh con với thiếu gia, trên bàn đẻ vẫn quá xinh - 6

Vào thời điểm con chào đời, bà mẹ trẻ cho biết cô cảm nhận sâu sắc sự hạnh phúc khi được làm mẹ và có phản ứng không hề giống những mẹ bầu khác: “Hai vợ chồng tôi không khóc khi đó mà mỉm cười khi gặp con bởi tôi biết đó là niềm vui”.

Người đẹp chuyên quay clip amp;#34;khỏa thân nấu ănamp;#34; sinh con với thiếu gia, trên bàn đẻ vẫn quá xinh - 7

Nữ Youtuber nổi tiếng  Đài Loan giờ đã lên chức mẹ.

Nữ hoàng phim người lớn có thai sau 15 năm đóng phim sex, tiết lộ căn bệnh gây muộn con
Aoi Sora tiết lộ cô bị hội chứng buồng trứng đa nang, khiến tỷ lệ thụ thai thấp hơn rất nhiều so với những người phụ nữ khác.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sinh con