Ông bố 35 con quyết tâm cưới thêm vợ để có đủ 100 con

Ngày 05/06/2016 16:31 PM (GMT+7)

Vì có quá đông con nên ông bố này cho biết mình thường xuyên không nhớ hết tên của bọn trẻ.

Ông bố 35 con quyết tâm cưới thêm vợ để có đủ 100 con - 1

Ông bố 35 con người Pakistan tin rằng càng có nhiều con ông càng có một vị trí đảm bảo ở thiên đường.

Theo Tribune, bác sĩ Sardar Jan Mohammad Khilji ở Pakistan tin rằng làm một người cha có đủ 100 đứa con sẽ giúp ông có một vị trí đảm bảo ở thiên đường. Hiện tại, ông bố này đang có tới 35 đứa con với 3 người vợ và kiên quyết sẽ hoàn thành mục tiêu có đủ 100 người con. 

Với mục tiêu này, ông Sardar Jan Mohammad Khilji cho biết đang kiếm thêm vợ thứ 4. Điều đáng nói là cả 3 bà vợ đều ủng hộ mục tiêu hôn nhân của chồng và sống hòa thuận cùng nhau.

Gia đình ông Jan Mohammad sống trong ngôi nhà bằng đất với 12 phòng ở ngoại ô Quetta, Pakistan. Jan mở một phòng khám không đăng ký giấy tờ để chữa các bệnh lặt vặt cho người dân trong vùng và được trả 250 rupee mỗi lần khám. Tuy nhiên với người nghèo, ông chữa bệnh miễn phí.

Ông bố 35 con quyết tâm cưới thêm vợ để có đủ 100 con - 2

Ông Jan đang có kế hoạch cưới thêm người vợ thứ 4. 

Ông nói rằng: “Tôi muốn có 100 đứa con, như một tiên tri đã nói rằng ai làm tăng số người theo đạo (đạo Hồi) sẽ không bao giờ xuống hỏa ngục. Với ân sủng của Chúa Trời, con cái của tôi sẽ giúp tôi lên thiên đường”.

Với số tiền kiếm được, ông đáp ứng tất cả những cầu từng đứa con và đối xử công bằng con trai và con gái của mình. Trên thực tế thì đứa con ông cưng nhất là cô con gái cả, tên Shagufta Nasreen, hiện đang học lớp 9. "Lúc bố về, cháu là người đầu tiền ra mở cửa, càng nhanh càng tốt để bố không phải đứng ở ngoài.", Nasreen từng chia sẻ. 

Mặc dù không gặp vấn đề tài chính khi nuôi dạy đàn con nhưng người đàn ông ba vợ thú nhận nhược điểm duy nhất của mình là thỉnh thoảng ông quên mất tên của mấy đứa con.

Khi được hỏi tại sao lại muốn có một gia đình đông đúc như vậy, Jan cho biết trên Dawn News: "Tôi chỉ có một người anh em trai nên lúc lớn lên, tôi rất buồn vì thực tế đó. Tôi luôn muốn có một gia đình lớn".

Ông bố 35 con quyết tâm cưới thêm vợ để có đủ 100 con - 3

Vì có quá đông con nên đôi khi ông quên tên một số đứa trẻ. 

Kể từ khi câu chuyện của ông Jan được truyền thông Pakistan biết đến, Jan Mohammad đã nhận được rất nhiều lời cầu hôn trên mạng xã hội. Ông có thể sẽ tìm người vợ tiếp theo trên Facebook. Theo đạo Hồi, một người đàn ông được phép lấy 4 vợ.

Nói với AFP, Rafia Zakaria, nhà hoạt động vì quyền phụ nữ, cho biết kinh Koran cho phép một người đàn ông có thể có nhiều hơn một vợ với điều kiện anh ta phải đối xử công bằng tuyệt đối giữa những người vợ. Tuy nhiên sư “công bằng tuyệt đối” là điều không thể xảy ra. 

Theo Nguyệt Minh (Theo Tribune) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu