Sao Hollywood đẻ rơi con trên đường

Ngày 14/07/2014 10:51 AM (GMT+7)

Khi Vivian Gray đang đi bộ đến bệnh viện thì đột nhiên em bé chào đời.

Dù đã chuẩn bị thật sẵn sàng và chu đáo cho ca sinh nở lần hai như nữ diễn viên Vivian Gray không ngờ rằng em bé của cô lại chào đời ngay trên đường phố.

Nữ diễn viên 31 tuổi bắt đầu nhận thấy những cơn đau chuyển dạ một tuần trước ngày dự sinh. Sau khi nước ối bị vỡ, cô đã nghĩ rằng sẽ còn khá nhiều thời gian trước khi em bé chính thức chào đời nên đã quyết định sẽ đi bộ đến bệnh viện vì bệnh viện rất gần nhà cô.


Nữ diễn viên Vivian Gray đã đẻ rơi con trên đường đến bệnh viện.


Ngay sau đó, mẹ con cô đã được chuyển đến bệnh viện.

Tháp tùng bà bầu này đến bệnh viện còn có chồng cô và mẹ đẻ cô – một bác sĩ phẫu thuật. Tuy nhiên, khi đến gần hành lang bệnh viện, Vivian đã không thể bước đi được nữa vì nhận ra em bé đã lọt khỏi tử cung mẹ.

Ngay sau đó, mẹ cô đã trải áo choàng trên hành lang và cô đã sinh con tại đó. Thật may mắn là ca sinh nở đã được mẹ tròn con vuông. Em bé chào đời nặng 3,3kg.


Thật may mắn ca sinh nở được mẹ tròn con vuông.


Nữ diễn viên xinh đẹp Vivian Gray

Sau ca sinh nở được an toàn, nữ diễn viên người Scotland nói: “Tôi bắt đầu nhận thấy những cơn đau chuyển dạ lúc nửa đêm. Tôi khá tự tin nghĩ rằng sẽ phải đau đẻ ít nhất 1-2 ngày gì đó và tôi đã nằm ở nhà thư giãn cho tới khi nước ối vỡ ra. Tôi vẫn còn thời gian để trang điểm trước khi đi bộ đến bệnh viện nhưng thật không ngờ chỉ 30 phút sau khi vỡ ối, em bé đã chào đời.”

Thật may mắn là ngay sau đó, chồng cô đã thông báo với bệnh viện và nhân viên y tế đã có mặt tại hiện trường để giúp đỡ Vivian sinh con. Sau khi sinh con 12 giờ, Vivian và con trai đã được xuất viện về nhà.

Theo Thái Nam (Theo DailyMail) (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu