Sau sinh nặng 64kg, hotgirl Sài thành một thời nhìn chồng giám đốc đưa tình nhân lên giường

Ngày 07/12/2019 18:58 PM (GMT+7)

Thời trẻ, Ánh Vy xinh đẹp, bao chàng theo đuổi nhưng cô quyết nghỉ học khi mới lớp 11 để lấy chồng.

Chương trình Chat với mẹ bỉm sữa phần 2, tập 6 phát sóng câu chuyện vô cùng đặc biệt của bà mẹ trẻ Ánh Vy sinh năm 1992, hiện đang sống tại TPHCM. Có gương mặt cùng vóc dáng như thiếu nữ chưa chồng nhưng Ánh Vy đã có một cậu con trai kháu khỉnh 6 tuổi.

Sau sinh nặng 64kg, hotgirl Sài thành một thời nhìn chồng giám đốc đưa tình nhân lên giường - 1

Ánh Vy và ông xã quen nhau từ thời niên thiếu, khi cả hai mới chỉ 14,15 tuổi. Ánh Vy thời đó là một hotgirl Sài thành khá nổi trên mạng xã hội Yahoo 360!. Ông xã là trai Hà Nội.

Khi Ánh Vy mới chỉ là cô nữ sinh học lớp 11, ông xã bày tỏ muốn lấy cô làm vợ. Vậy là Ánh Vy bất chấp, tuyên bố với gia đình bỏ học để ra Hà Nội lấy chồng, làm dâu. 

"Mình khi đó chỉ nghĩ đơn giản, mình "mất" với ai thì mình phải lấy người đó làm chồng".

Sau sinh nặng 64kg, hotgirl Sài thành một thời nhìn chồng giám đốc đưa tình nhân lên giường - 3

Sau sinh nặng 64kg, hotgirl Sài thành một thời nhìn chồng giám đốc đưa tình nhân lên giường - 4

Sau sinh nặng 64kg, hotgirl Sài thành một thời nhìn chồng giám đốc đưa tình nhân lên giường - 5

Ngay hôm đầu động phòng, Ánh Vy đã cấn bầu mà không hề hay biết. Thời gian đó, cô gái trẻ liên tục thèm trứng gà ngải cứu, ngày nào cũng ăn mà không ngờ ngải cứu chính là món có nguy cơ gây sảy thai. Mãi đến khi cái thai được 4 tháng, cảm nhận cơ thể có nhiều khác biệt, Ánh Vy mới quyết định thử thai và phát hiện "hai vạch".

Sau sinh nặng 64kg, hotgirl Sài thành một thời nhìn chồng giám đốc đưa tình nhân lên giường - 6

Thời gian mang bầu, Ánh Vy 6 tháng vẫn không hề có bụng, vòng eo vẫn nhỏ xíu khiến các bác sĩ không ai tin cô mang bầu, thậm chí còn bắt thử thai lại mới tin. Ông xã Ánh Vy khi đó vô cùng yêu thương chăm sóc vợ.

"Mình khi đó không biết áo lót mình cỡ gì, quần lót cỡ gì, mọi đồ đều do anh mua. Anh nhớ mọi thứ từ cỡ áo đến cỡ giày của mình".

Sau sinh nặng 64kg, hotgirl Sài thành một thời nhìn chồng giám đốc đưa tình nhân lên giường - 7

Sau sinh nặng 64kg, hotgirl Sài thành một thời nhìn chồng giám đốc đưa tình nhân lên giường - 8

Vậy nhưng đến tháng thứ 8, Ánh Vy đột ngột tăng liền 18kg. Đây cũng là nguyên nhân khiến vùng bụng của 9X bị rạn rất nhiều. Khi xuống khỏi bàn đẻ, Ánh Vy vẫn còn nặng tới 63kg. Cùng thời điểm đó ông xã Ánh Vy gặt hái được thành công trong sự nghiệp, khi đó 22 tuổi đã làm giám đốc, mua xe hơi riêng. Ánh Vy cũng không muốn dựa dẫm vào gia đình chồng nên quyết định bán hàng online.

Sau sinh nặng 64kg, hotgirl Sài thành một thời nhìn chồng giám đốc đưa tình nhân lên giường - 9

Sau sinh nặng 64kg, hotgirl Sài thành một thời nhìn chồng giám đốc đưa tình nhân lên giường - 10

Sau sinh nặng 64kg, hotgirl Sài thành một thời nhìn chồng giám đốc đưa tình nhân lên giường - 11

"Mình ôm con, sữa chảy liên tục, lúc nào cũng hôi rình, mặc đồ thì xấu. Mình nhớ hồi đó cái quần Alibaba mình mua trong chợ Sài Gòn mang ra Hà Nội mặc cho thoải mái để tiện vừa chăm con, vừa bán hàng. Trước đó mình cũng là người xinh xắn, vậy nhưng sau khi sinh mình không biết thương bản thân."

Ánh Vy khi ấy quá nghe lời chồng, chồng nói gì là làm đó, thậm chí chấp nhận ở nhà không ra đường hay đi chơi đâu riêng. Kết quả cái gì đến cũng đã đến, chồng Ánh Vy ngoại tình, trăng hoa bên ngoài.

"Đỉnh điểm lần ấy, chồng mình dẫn nguời vào phòng vợ chồng mình ngủ luôn. Khi ấy, trái tim mình tan nát. Thời điểm đó đúng lúc gần Tết, vậy là nguyên cái Tết ấy mình không ăn không uống, chỉ nằm khóc."

Sau sinh nặng 64kg, hotgirl Sài thành một thời nhìn chồng giám đốc đưa tình nhân lên giường - 12

Sau sinh nặng 64kg, hotgirl Sài thành một thời nhìn chồng giám đốc đưa tình nhân lên giường - 13

Cũng từ cú sốc ấy, Ánh Vy đang 63kg mà chỉ sau một cái Tết, bà mẹ 9X sụt liền 10kg.

"Mình quyết định ly hôn và làm lại cuộc đời".

Thời gian sau đó, Ánh Vy gặp một người đàn ông vừa chia tay bạn gái sắp cưới, cô vội vàng vớ lấy người đàn ông này như một cái phao cứu sinh mà không ngờ chỉ 12 tháng sau, cô một lần nữa lại ra toà ly hôn.

"Hai đời chồng, một đứa con, nhiều khi mình nghĩ chắc mình "xong" rồi, mình "đi đời" rồi. Nhưng rồi mình lại nghĩ đến con, nghĩ đến việc mình độc lập được tài chính là mình đã hạnh phúc hơn rất nhiều người phụ nữ ngoài kia rồi."

Đến với Chat với mẹ bỉm sữa, Ánh Vy chỉ có đôi lời nhắn nhủ đến chồng cũ, mong rằng anh ở Mỹ thì vẫn hãy yêu thương quan tâm đến con, hãy là những bố mẹ văn minh và bản thân cô sẽ gạt hết hận thù chỉ để mong con có một tương lai tốt nhất có thể.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sau-sinh-nang-64kg-hotgirl-sai-thanh-mot-thoi-nhin-ch...

Xin mãi chồng mới cho mang bầu lần 3, lúc có thai Di Băng tặng luôn chồng xe 7 tỷ
Người đẹp sống trong một căn nhà trị giá lên tới 22 tỷ đồng ở TPHCM, trước cổng luôn đỗ 2,3 chiếc xe hơi bạc tỷ, thường xuyên đi du lịch cùng chồng...
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân