Sốc: Mẹ bầu đang đau đẻ vẫn nhảy "cực sung"

Ngày 22/08/2015 11:10 AM (GMT+7)

Yuki Nishizawa cho biết việc nhảy nhót giúp cô giải phóng năng lượng để vượt qua cơn đau đẻ, sẵn sàng sinh con.

Một bà mẹ mới sinh con cho biết cô đã nhảy theo nhạc trong phòng hộ sinh để làm giảm cơn đau co thắt của mình trước lúc sinh em bé. Yuki Nishizawa khám phá ra việc nhảy thật nhiều theo nhạc có tác dụng giảm đau đến bất ngờ, nhưng không hề nghĩ rằng sau đó cô đã trở thành một hiện tượng "gây sốt" mạng xã hội sau khi video này được mọi người chia sẻ trên internet.

Nói về lý do tại sao việc nhảy nhót giúp cô vượt qua cơn đau để sinh con, Yuki mói: “Dồn hết năng lượng vào việc nhảy và cứ nhảy theo nhạc, là những việc tôi thích làm, như thế khiến tôi quên cơn đau đi.”

Video mẹ bầu nhảy cực sung trong cơn đau đẻ

Chồng của Yuki Connell Cloyd cũng cho biết thêm: “Chẳng có gì là diễn xuất cả, chỉ là vợ tôi đang nhảy để quên đi cơn đau thôi thôi, một vài bình luận đùa cợt nhưng hãy nhìn vào những gì chúng tôi đang có đi, đó là một em bé được sinh ra khỏe mạnh.”

Con trai Yuki, Koji được sinh ra khỏe mạnh trong sự chào đón của mọi người tại bệnh viên ở Boston. Hiện tại cậu bé đang được khá nhiều người quan tâm vì clip mẹ nhảy trong phòng sinh đang đạt hàng trăm ngàn lượt xem, like, share trên mạng xã hội.

Hình ảnh mẹ bầu Yuki Nishizawa đang nhảy để quên cơn đau đẻ.

Trong đoạn clip có thể thấy Yuki đang nhảy múa liên tục trong khi đang đau đớn trong phòng sinh. Một y tá trong cũng phấn khích khi người mẹ nhảy múa không ngừng. Khi cảm thấy ngộp thở, cô ấy đột nhiên kêu lên: “Tôi sắp vỡ nước ối rồi. Tôi sắp sinh đến nơi rồi.” Nhưng cô ấy vẫn tiếp tục nhảy một cách say mê.

Chồng của Yuki, anh Connell chính là là người quay lại đoạn clip, không ngừng khuyến khích vợ, vừa cười vừa đùa: “Tôi biết không nên cười đùa trong tình huống này nhưng vợ tôi chắc là muốn nổi tiếng lắm đây vì vậy cô ấy mới phải làm tới mức này, nhảy nhót quay cuồng trong phòng hộ sinh.”

Bà mẹ sau đó đã hạ sinh con đầu lòng mẹ tròn con vuông.

Anh ấy đăng tải đoạn video lên mạng xã hội facebook và ngay sau đó Yuki nhận được nhiều lời khen về nhịp điệu và khả năng nhảy xuất thần của cô trong khi đang phải chịu đựng những cơn đau.

Một người xem bình luận: “Ồ! Bạn chắc hẳn sẽ tạo nên xu hướng mới. Chúng tôi tất cả sẽ đều làm như thế này.” Một nickname khác viết: “Thật tuyệt”. Một vài người nhận xét: “Em bé rồi cũng sẽ trở thành vũ công cho mà xem… Chúc mừng gia đình!"

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Thảo Nguyên (Theo Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu