Sử dụng đủ các biện pháp tránh thai, bà mẹ vẫn hốt hoảng vì độ "mắn đẻ" của mình

Ngày 05/07/2017 16:37 PM (GMT+7)

Chồng của cô hiện giờ sẽ phải thắt ống dẫn tinh vì sự mắn đẻ của vợ.

Cặp đôi của chị Gower Becky, 29 tuổi, và anh Ed, 33 tuổi, có tổng cộng 4 đứa con. Tuy nhiên, rất có thể họ sẽ không nhỡ nhàng thêm một lần nào nữa vì anh Ed đã thắt ống dẫn tinh. Đây là phương pháp cuối cùng hai vợ chồng lựa chọn sau 3 lần lỡ dính bầu trước đó dù vẫn sử dụng các phương pháp tránh thai khác.

Sử dụng đủ các biện pháp tránh thai, bà mẹ vẫn hốt hoảng vì độ amp;#34;mắn đẻamp;#34; của mình - 1

Lần nhỡ nhàng đầu tiên của Becky là khi mang thai bé Dylan, bây giờ đã 5 tuổi, trong khi cô vẫn đang uống thuốc tránh thai. Nhà quản lý mạng xã hội Becky mang thai khi cô và bạn trai mới gắn bó được 3 tháng: "Ed và tôi chỉ mới bắt đầu gặp nhau vào tháng 8 năm 2011 và tôi nhận ra rằng tôi đang mang thai vào đầu tháng 12 năm đó. Tôi đã không chú ý đến kì kinh của mình vì quá căng thẳng nên ngó lơ đi. Chỉ đến khi bị trễ quá lâu, tôi mới nhận ra rằng mình nên thử que. Tôi đã bị sốc, nhưng thậm chí nhiều hơn tôi cảm thấy có lỗi - bởi vì tôi đã say xỉn trong suốt 7 tuần qua và không chăm sóc bản thân mình, khi tôi đang mang thai."

Sử dụng đủ các biện pháp tránh thai, bà mẹ vẫn hốt hoảng vì độ amp;#34;mắn đẻamp;#34; của mình - 2

Nhưng cú sốc nhanh chóng trôi qua và họ vô cùng xúc động với việc trở thành cha mẹ. Một năm sau, Becky mang thai Archie, hiện tại 4 tuổi. Cả hai muốn bé Dylan có thêm em để chơi cùng.

Sau đó, Becky quyết định mình sẽ không mang thai thêm nữa. Cô uống viên thuốc ngừa thai dạng uống được kết hợp mỗi ngày trước khi đi ngủ như đúng hướng dẫn. Thế nhưng, cô lại mang thai lần thứ ba chỉ sau vài tuần. Bé Finn, 2 tuổi, đã ra đời thần kì như vậy.

Hai vợ chồng quyết định rằng họ không có duyên với các loại thuốc nên sau đó đã sử dụng bao cao su. Sau 1 lần nhỡ quên, cô buộc phải dùng thuốc tránh thai khẩn cấp.  Tuy nhiên, chỉ trong 1 lần duy nhất mà cô lại mang bầu lần thứ tư - bé Cora (1 tuổi).

Sử dụng đủ các biện pháp tránh thai, bà mẹ vẫn hốt hoảng vì độ amp;#34;mắn đẻamp;#34; của mình - 3

Gia đình sáu người đã là quá tải và Ed đang có kế hoạch thắt ống dẫn tinh để không nhỡ nhàng thêm lần nào nữa.

Chị Becky chia sẻ: "Tôi đã thử mọi loại thuốc nhưng dường như không có hiệu quả. Cơ thể của tôi không thích ứng với các loại thuốc tác động đến hormone. Ed sẽ sớm thắt ống dẫn tinh. Tôi rất yêu trẻ con nhưng tôi nghĩ rằng bốn đứa trẻ chắc chắn là quá đủ. Chúng tôi có thể sử dụng bao cao su nhưng sẽ vẫn không thể cảm thấy thoải mái. Sau vài lần nhỡ nhàng, tôi sợ rằng có thể gặp sự cố thủng bao và ra đời thêm bé thứ 5."

Theo Ngọc Trâm (Dịch từ Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu