Sửng sốt trước những nhóc tỳ bé tí đã... đẻ con

Ngày 30/12/2016 13:20 PM (GMT+7)

Mọi người sẽ rất “sốc” với top 10 bà mẹ trẻ nhất trong lịch sử này.

Dậy thì sớm được cho là nguyên nhân chính khiến những cô bé này mang bầu khi tuổi còn rất trẻ. Hầu hết các bé có thai là do bị hiếp dâm hoặc lợi dụng tình dục ngoài ý muốn. Sự việc này gây thiệt hại lớn không chỉ về sức khỏe mà đặc biệt là tâm lý của các bé khi tuổi còn quá trẻ.

Dưới đây là liệt kê danh sách những trường hợp mang thai sinh nở sớm rất hiếm gặp trong lịch sử khi các bé có bầu khi mới 5 tuổi, 7 tuổi…

#10. Anna “Anya” – Nga – Tuổi làm mẹ: 8 tuổi, 7 tháng

Sửng sốt trước những nhóc tỳ bé tí đã... đẻ con - 1

Ảnh minh họa

“Anya” sinh con ở Rostov-on-Don, Nga hồi tháng 4 năm 2000. Tại thời điểm sinh con, cô bé mới chỉ được gần 9 tuổi. Nguyên nhân khiến cô bé sinh con ngoài ý muốn là bị một bé trai hàng xóm 13 tuổi hiếp dâm.

#9. Hilda Trujillo – Peru - Tuổi làm mẹ: 8 tuổi, 7 tháng

Hilda Trujillo sinh sống trong một gia đình nghèo khó ở Peru. Cô bé đã bị chính người anh họ 22 tuổi của mình quấy rối tình dục. Khi nhận thấy bụng bé không ngừng to lên, mẹ Hilda đã đưa bé đến bác sĩ khám và được kết luận đã có thai. Người anh họ sau đó đã bị buộc tội và bị bắt ngay lập tức.

Khoảng 3 tháng sau khi bác sĩ kết luận có thai, ngày 2/12/1957 đã sinh ra một bé gái khỏe mạnh nặng 2,7kg mà không cần sự hỗ trợ của bất cứ bác sĩ hay loại thuốc kích đẻ nào.

#8. Một bé gái ở Colombia – Tuổi làm mẹ: 8 tuổi, 5 tháng

Năm 2004, một cô gái hơn 7 tuổi ở Ciudad Bolivar, Colombia đi đến cửa hàng để mua thuốc cho mẹ và bị một người đàn ông 32 tuổi làm việc tại đây hãm hiếp. Tám tháng sau đó, cô bé và mẹ bị bắt vì nghi ngờ có giấu ma túy trong bụng. Lúc đó, người mẹ đã buộc phải thừa nhận con gái hơn 8 tuổi của mình đang mang bầu.

Ngày 11/10/2004, bé gái đã sinh con an toàn tại bệnh viện Meissen, tuy nhiên người làm cô bé có thai thì không bị truy tố bởi người mẹ đã từ chối khởi tố vụ việc.

#7. Mum Zi – Nigeria – Tuổi làm mẹ: 8 tuổi, 4 tháng

Mum-Zi, một cô bé đến từ Nigeria, đã trở thành mẹ khi em được 8 tuổi 4 tháng. Điều đáng nói là cô con gái của Mum-Zi cũng sinh con rất sớm. Ở tuổi 17, em đã lên chức bà ngoại.

#6. Griseldina Acuña – Colombia – Tuổi làm mẹ: 8 năm, 2 tháng

Sửng sốt trước những nhóc tỳ bé tí đã... đẻ con - 2

Ảnh minh họa

Cô bé Griseldina Acuña sống ở Colombia bắt đầu có kinh nguyệt từ năm 3 tuổi. Đến tháng 9/1936, khi em tròn 8 tuổi 2 tháng, Griseldina đã sinh bé trai đầu lòng. Cha của Griseldina Acuña cho biết, ông nghi ngờ cháu ngoại của mình là sản phẩm của một người bạn.

#5. Một cô bé ở Ấn Độ - Tuổi làm mẹ: 8 tuổi

Không may mắn như những đứa trẻ khác, một cô bé giấu tên ở Ấn Độ đã qua đời trong lúc sinh con vào tháng 8/1933. Lúc đó em vừa tròn 8 tuổi.

#4. Zulma Guadalupe Morales - Mexico – Tuổi làm mẹ: 8 tuổi

Ngày 12/1/1993, một bé gái 8 tuổi tên là Zulma Guadalupe Morales đã hạ sinh thành công bé trai khỏe mạnh tại một bệnh viện ở Guadalajara, Mexico. Zulma đã bị một người chú hãm hiếp dẫn đến tai họa này. May mắn là thai kỳ của bé hoàn toàn khỏe mạnh, em bé đủ 9 tháng 10 ngày mới chào đời bằng phương pháp đẻ mổ.

#3. H. - Ấn Độ - Tuổi làm mẹ: 6 tuổi, 7 tháng

Cô bé gần 7 tuổi được gọi với cái tên H. cũng đã sinh hạ đứa con đầu lòng vào tháng 6/1972 ở Delhi, Ấn Độ. Khi đưa cô bé vào viện để chuẩn bị sinh nở, cả gia đình vẫn tưởng em đang mang một khối u trong người.

#2. Yelizaveta “Liza” Gryshchenko – Liên Xô cũ – Tuổi làm mẹ: 6 tuổi

Yelizaveta "Liza" Gryshchenko vừa tròn 6 tuổi khi em sinh ra một bé gái vào tháng 8/1934. Cha của đứa trẻ không ai khác chính là ông ngoại 69 tuổi của Liza. Gia đình của em sau đó phải chuyển khỏi nơi sinh sống vì không chịu được điều tiếng.

#1. Lina Medina – Peru – Tuổi làm mẹ: 5 tuổi, 7 tháng

Cô bé Lina Medina đến từ Ticrapo (Peru) đã sinh ra một bé trai vào tháng 5/1939. Lúc đó em chỉ vừa 5 tuổi 7 tháng. Ban đầu, bố mẹ cô bé ngỡ em có một khối u ở bụng nhưng khi đưa Lina đến bệnh viện, họ mới phát hiện ra cô con gái bé nhỏ đã mang thai ở tháng thứ 7. Bố của em bé trong bụng Lina cho đến nay vẫn là một điều bí ẩn. Sau khi cô bé hạ sinh con, con trai của Lina được coi như em trai cô bé. 

Theo Nguyệt Minh (Theo Abcnewspoint) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu