Tìm "đỏ mắt" mới có mỹ nhân Việt âm thầm chọn đẻ bệnh viện bình dân, mất vài triệu đồng

Ngày 01/10/2019 19:09 PM (GMT+7)

Chuyện sao Việt đi đẻ tại các bệnh viên quốc tế 5 sao, trị giá mỗi lần đẻ là hàng chục, thậm chí cả trăm triệu giờ đã quá bình thường.

Ngày hôm nay, cựu người mẫu Kim Cương - bà xã nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vừa vượt cạn, sinh con gái lần 3 tại một bệnh viện quốc tế tại quận 2, TPHCM - nơi được rất nhiều nghệ sĩ Việt lựa chọn thời gian gần đây. Nhưng dân tình đã thôi...trầm trồ

Chuyện sao Việt đi đẻ tại các bệnh viên quốc tế 5 sao, trị giá mỗi lần đẻ là hàng chục, thậm chí cả trăm triệu giờ đã quá bình thường. Thậm chí, nhiều cặp đôi nghệ sĩ còn "chơi lớn" sang hẳn nước ngoài, đi Mỹ sinh con với chi phí tính cả chục nghìn "đô". Phải chăng, cứ người nổi tiếng, là ngôi sao thì sẽ đi đẻ sang chảnh đắt tiền?

Không hề! Bởi showbiz Việt hoá ra vẫn có những mỹ nhân lựa chọn vượt cạn tại các bệnh viện bình dân, công lập với chi phí rất rẻ.

Hồng Quế

Hồng Quế mang thai con đầu lòng khi đang tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2016. Chiều tối 12/10 năm 2016, Hồng Quế sinh công chúa đầu lòng bằng phương pháp sinh mổ. Bé gái có tên gọi thân mật ở nhà là Cherry, nặng 2,9 kg. Hoa hậu Ngọc Hân cùng cha mẹ ruột của Hồng Quế đã túc trực tại bệnh viện trong thời khắc quan trọng. 

Điều khiến nhiều người bất ngờ, Hồng Quế không đi sinh tại bệnh viện quốc tế sang trọng mà lựa chọn vượt cạn tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội - một trong những bệnh viện công đầu ngành về sản khoa ở thủ đô. 

Tìm amp;#34;đỏ mắtamp;#34; mới có mỹ nhân Việt âm thầm chọn đẻ bệnh viện bình dân, mất vài triệu đồng - 1

Hồng Quế sinh tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. 

Tìm amp;#34;đỏ mắtamp;#34; mới có mỹ nhân Việt âm thầm chọn đẻ bệnh viện bình dân, mất vài triệu đồng - 3

Hoa hậu Ngọc Hân cùng cha mẹ ruột của Hồng Quế đã túc trực tại bệnh viện trong thời khắc quan trọng. 

Theo tìm hiểu về bảng giá đăng ký sinh tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, chi phí sinh mổ như Hồng Quế tối đa chỉ hết khoảng hơn 10 triệu. Và vì là bệnh viện công, sản phụ có BHYT có thể được chi trả tối đa 80%.

Tìm amp;#34;đỏ mắtamp;#34; mới có mỹ nhân Việt âm thầm chọn đẻ bệnh viện bình dân, mất vài triệu đồng - 4
Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong những bệnh viên công đầu ngành về sản khoa ở thủ đô.

Minh nguyệt - bà xã Tự Long

Đầu tháng 5/2015, Tự Long tổ chức đám cưới lần 2. Bà xã của Tự Long có tên Minh Nguyệt, được khen sở hữu nhan sắc xinh đẹp, mặn mà. Vào tháng 10/2015, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng. Đến tháng 3/2019, bà xã Tự Long mang bầu con thứ 2 đúng năm Heo vàng và gây xôn xao khi tiết lộ nặng 80kg.

Ngày 7/9 vừa qua, Minh Nguyệt đã vượt cạn thành công, em bé chào đời tại bệnh viện Quân đội 108.

Tìm amp;#34;đỏ mắtamp;#34; mới có mỹ nhân Việt âm thầm chọn đẻ bệnh viện bình dân, mất vài triệu đồng - 5

Tìm amp;#34;đỏ mắtamp;#34; mới có mỹ nhân Việt âm thầm chọn đẻ bệnh viện bình dân, mất vài triệu đồng - 6

Tự Long khoe ảnh con gái thứ 2.

Là giảng viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, không khó hiểu khi bà xã Tự Long lựa chọn sinh con tại một bệnh viện Quân đội 108. Dù là bệnh viện công lập nhưng Bệnh viện Quân đội 108 thời gian gần đây được rất nhiều chị em mang bầu lựa chọn làm nơi vượt cạn vì bệnh viện mới xây sửa khu nhà mới, trang thiết bị và nội thất đẹp không thua kém các bệnh viện tư.

Tìm amp;#34;đỏ mắtamp;#34; mới có mỹ nhân Việt âm thầm chọn đẻ bệnh viện bình dân, mất vài triệu đồng - 7

Bệnh viện Quân đội 108 rất khang trang, chi phí lại rẻ.

Sản phụ đi đẻ tại Bệnh viện Quân đội 108. được hưởng 80% BHYT nên chi phí sinh thường hay sinh mổ thường chỉ dưới 5 triệu đồng.

Nam bác sĩ mát tay đỡ đẻ cho mỹ nhân Việt tiết lộ nhiều điều khó tin
Suốt thời gian làm nghề, bác sĩ Đức đã từng chăm sóc và đỡ đẻ cho nhiều người đẹp như Hà Kiều Anh, Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Lệ Quyên, Linh Nga, Thu...
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con