Thực phẩm mẹ ăn, thai nhi dễ nhiễm độc

Ngày 04/02/2015 14:57 PM (GMT+7)
Pho mát mềm

Pho mát mềm nhập khẩu có thể chứa vi khuẩn Listeria rất dễ gây sảy thai cho mẹ bầu. Listeria có thể đi qua nhau thai và gây bệnh cho bé, khiến thai nhi bị nhiễm trùng hoặc nhiễm độc máu. Vì vậy mẹ cần tránh xa những loại pho mát mềm như Brie, Camembert, Roquefort, Feta, Gorgonzola…

Nếu có nhu cầu ăn pho mát, chị em cần biết rõ nguồn gốc, pho mát được làm từ sữa đã tiệt trùng là an toàn.

Pho mát mềm

Pho mát mềm nhập khẩu có thể chứa vi khuẩn Listeria rất dễ gây sảy thai cho mẹ bầu. Listeria có thể đi qua nhau thai và gây bệnh cho bé, khiến thai nhi bị nhiễm trùng hoặc nhiễm độc máu. Vì vậy mẹ cần tránh xa những loại pho mát mềm như Brie, Camembert, Roquefort, Feta, Gorgonzola…

Nếu có nhu cầu ăn pho mát, chị em cần biết rõ nguồn gốc, pho mát được làm từ sữa đã tiệt trùng là an toàn.

Thái Nam (Theo Americanpregnancy)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Các vấn đề sức khỏe khác