Thực phẩm mẹ ăn, thai nhi dễ nhiễm độc

Ngày 04/02/2015 14:57 PM (GMT+7)
Hải sản có vỏ

Những loại hải sản có vỏ như con hàu, sò, hến, ngao… nếu chưa được nấu chín có thể chứa vi khuẩn bất lợi cho sức khỏe mẹ bầu và thai nhi. Vì vậy cần đảm bảo tất cả những đồ hải sản này phải được nấu chín trước khi ăn.

Hải sản có vỏ

Những loại hải sản có vỏ như con hàu, sò, hến, ngao… nếu chưa được nấu chín có thể chứa vi khuẩn bất lợi cho sức khỏe mẹ bầu và thai nhi. Vì vậy cần đảm bảo tất cả những đồ hải sản này phải được nấu chín trước khi ăn.

Thái Nam (Theo Americanpregnancy)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Các vấn đề sức khỏe khác