Thực phẩm mẹ ăn, thai nhi dễ nhiễm độc

Ngày 04/02/2015 14:57 PM (GMT+7)
Thực phẩm xông khói

Thực phẩm xông khói có thể bị nhiễm vi khuẩn Listeria, không tốt với mẹ mang thai. Nếu mẹ thích ăn, có thể tự chế biến hoặc nhờ nhà hàng chế biến chín kỹ để đảm bảo an toàn.

Thực phẩm xông khói

Thực phẩm xông khói có thể bị nhiễm vi khuẩn Listeria, không tốt với mẹ mang thai. Nếu mẹ thích ăn, có thể tự chế biến hoặc nhờ nhà hàng chế biến chín kỹ để đảm bảo an toàn.

Thái Nam (Theo Americanpregnancy)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Các vấn đề sức khỏe khác