Thực phẩm mẹ ăn, thai nhi dễ nhiễm độc

Ngày 04/02/2015 14:57 PM (GMT+7)
Thịt tái sống

Hải sản hoặc thịt gia súc, gia cầm chưa được nấu chính có thể chứa các loại vi khuẩn như coliform, toxoplasmosis và salmonella khi mẹ bầu ăn vào sẽ ảnh hưởng xấu đến em bé.

Thịt tái sống

Hải sản hoặc thịt gia súc, gia cầm chưa được nấu chính có thể chứa các loại vi khuẩn như coliform, toxoplasmosis và salmonella khi mẹ bầu ăn vào sẽ ảnh hưởng xấu đến em bé.

Thái Nam (Theo Americanpregnancy)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Các vấn đề sức khỏe khác