Tung ảnh xấu khi mang bầu, cô gái nhận được lời động viên bất ngờ

Ngày 20/08/2016 06:45 AM (GMT+7)

Hình ảnh cô gái xinh đẹp “xấu tệ” khi mang bầu đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Gần đây, một trang mạng xã hội đăng tải hình ảnh cô gái trẻ tuổi thời son rỗi xinh đẹp với lúc mang thai xấu xí khiến cư dân mạng xôn xao. Kèm theo đó là lời chia sẻ: "Ngày ấy…bây giờ, thật sự không tưởng tượng nổi. Qủa thật, sự hi sinh của người vợ, người mẹ thật vĩ đại."

Hình ảnh khác “một trời một vực” trước và khi mang bầu của cô gái đã thu hút được hàng chục nghìn lượt yêu thích, hơn 10 nghìn lượt chia sẻ và trăm lời bình luận khen-chê.

Tung ảnh xấu khi mang bầu, cô gái nhận được lời động viên bất ngờ - 1

Hình ảnh cô gái trẻ tuổi thời son rỗi xinh đẹp với lúc mang thai xấu xí khiến cư dân mạng xôn xao. (Ảnh Internet)

Nickname Trang nhận xét: “Dù xấu hay đẹp, phụ nữ mang thai luôn mong muốn con được khỏe mạnh, phát triển tốt. Sau đó, họ mới lo nghĩ cho chính mình. Có lẽ, sau sinh cô gái ấy sẽ dành thời gian và đầu tư tút tát lại nhan sắc”.

Đã từng trở thành “vịt bầu” xấu xí, chị Ngọc Hương cho rằng, con cái là tài sản quý giá nhất của người mẹ. Họ chấp nhận hi sinh mọi thứ để con chào đời khỏe mạnh, nhất là nhan sắc. Vì vậy, các đấng mày râu phải biết quan tâm, chăm sóc vợ nhiều hơn. Ngoài ra, họ cần phải chia sẻ công việc gia đình, xây đắp tổ ấm hạnh phúc.

Tung ảnh xấu khi mang bầu, cô gái nhận được lời động viên bất ngờ - 2

Phụ nữ chấp nhận hi sinh mọi thứ để con chào đời khỏe mạnh, nhất là nhan sắc (Ảnh Internet)

Chị Lan Vân khẳng định, phụ nữ mang bầu sẽ đẹp hơn ai hết: “Khi mang thai, phụ nữ sẽ xinh hoặc xấu, tùy vào cơ địa . Những người đã từng mang nặng đẻ đau, họ sẽ thấu hiểu và đồng cảm với hoàn cảnh của cô gái trẻ. Chỉ cần bạn xưng danh mẹ bầu, bạn đã trở thành người phụ nữ đẹp hơn ai hết. Hãy cố gắng tận hưởng thời gian thai kỳ tuyệt vời bạn nhé! Chúc 2 mẹ con mạnh khỏe”.

Bên cạnh đó, có ý kiến trách móc cô gái chưa biết cách chăm sóc bản thân lúc bầu bí. Nickname Meyeucon chia sẻ: “Phụ nữ không bao giờ được phép xấu, kể cả khi có thai. Có lẽ, đây là lời nhắc nhở chị em ở hoàn cảnh nào cũng nên chăm chút  bản thân. Dù hi sinh cho chồng con, phụ nữ cũng phải yêu thương bản thân bằng cách làm đẹp và tự tin đứng trước mọi người, đặc biệt, không sợ hãi khi ngắm mình qua gương”.

Tung ảnh xấu khi mang bầu, cô gái nhận được lời động viên bất ngờ - 3

 Có ý kiến trách móc cô gái chưa biết cách chăm sóc bản thân lúc bầu bí (Ảnh: Internet)

Một ông chồng cho rằng, trước khi chửa, cô gái có thời gian son phấn và sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh nên có bức hình đẹp. Đến thời kỳ bầu bí, đẹp cũng chẳng để làm gì nên đành chấp nhận chịu xấu tập trung nuôi dưỡng con.

Dù xấu hay đẹp, ai được làm mẹ, mamg nặng đẻ đau sẽ là người mẹ tuyệt vời trong cuộc đời mỗi đứa trẻ. Ẩn sau làn da thâm đen, gương mặt phù nề và vết rạn bụng chứa chan bao tình mẫu tử thiêng liêng. Sau những thay đổi ngoại hình, mẹ dám chấp nhận đổi thay tất cả để chở che, yêu thương thiên thần bé nhỏ.Vẻ đẹp đó, sẽ mãi theo con suốt cuộc đời!

Vân Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu