Vác bụng bầu đi gội đầu, bà mẹ khiến mọi người “hết hồn” khi thấy cảnh tượng khó tin của thai nhi

Ngày 03/07/2017 15:30 PM (GMT+7)

Vì quá ngỡ ngàng nên nhiều người còn đặt câu hỏi liệu có phải đây là một video giả mạo.

Đoạn video ghi lại hình ảnh một bà mẹ ở Brazil đang mang bầu khá lớn và đến tiệm gội đầu. Video không có gì đáng nói nếu mọi người không xem hết đến những cảnh tượng diễn ra ở cuối clip.

Theo đó, dường như việc mẹ được gội đầu hoặc do mùi dầu gội đầu lạ đã khiến em bé trong bụng bị kích thích và liên tục chuyển động. Không như những em bé bình thường, thai nhi này được ví như một em bé khổng lồ đang vươn vai, hết nghiêng sang trái lại lật bụng mẹ chuyển sang bên phải.  

Video thai nhi chuyển động trong bụng mẹ khiến mọi người kinh ngạc

vac bung bau di goi dau, ba me khien moi nguoi “het hon” khi thay canh tuong kho tin cua thai nhi - 1

Bà mẹ vác bụng bầu đi gội đầu như nhiều người khác. 

vac bung bau di goi dau, ba me khien moi nguoi “het hon” khi thay canh tuong kho tin cua thai nhi - 2

Có lẽ vì thích thú nên thai nhi bắt đầu chuyển động làm lệch bụng mẹ. 

Những chuyển động của em bé làm chính mẹ bầu cũng ngạc nhiên co rúm người lại, đôi khi chị lại cười phá lên cùng những người xung quanh trong tiệm gội đầu.

Đoạn clip này ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội mới đây đã nhận về hàng triệu lượt xem chỉ trong vài phút. Tuy nhiên thực tế thì đoạn video đã được đăng tải trên kênh LiveLeak Official YouTube từ năm 2015 và hiện tại chỉ là các trang chia sẻ lại. Dù vậy vẫn nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Nhiều người sau khi xem đã so sánh đoạn clip như một bộ phim kinh dị hay thậm chí ví như phim Alien của đạo diễn lừng danh Ridley Scott - ông hoàng phim kinh dị viễn tưởng.

vac bung bau di goi dau, ba me khien moi nguoi “het hon” khi thay canh tuong kho tin cua thai nhi - 3

Thai nhi ngày càng chuyển động mạnh như một em bé vươn vai đứng dậy.

“Tôi đã từng nhìn thấy rất nhiều em bé chuyển động trong bụng mẹ nhưng chưa bao giờ thấy hình ảnh đáng ngạc nhiên như thế này. Tại sao em bé như đứng lên trong bụng mẹ rồi nghiêng bên nọ, bên kia. Liệu có phải là một video giả mạo chăng?”, một người dùng facebook bình luận. 

Một người khác cũng kinh ngạc không kém: "Em bé chuyển động thế này chắc mẹ đau lắm. Chắc mẹ được gội đầu nên con thích thú quá. Chưa bao giờ tôi được xem hình ảnh kinh ngạc thế này."

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Nguyệt Minh (Dịch từ Mirror) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện lạ thế giới