Vợ ba doanh nhân của Bảo Duy mang bầu 5 tháng được chồng trẻ chăm tận "chân tơ kẽ tóc"

Ngày 21/10/2018 10:11 AM (GMT+7)

Đang trong giai đoạn 2 của thai kỳ, Thúy Oanh cảm thấy khá dễ chịu, khỏe mạnh nên không hạn chế việc đi lại bằng máy bay.

Năm ngoái, thông tin Bảo Duy kết hôn lần thứ 3 sau khi ly hôn Phi Thanh Vân không lâu từng gây xôn xao dư luận. Bà xã mới của anh là Thúy Oanh, Việt kiều Australia. Thời điểm đó, nhiều người nói Thúy Oanh "dại" vì cô là một doanh nhân thành đạt, chưa từng kết hôn lại đến với người từng có 2 đời vợ với nhiều ồn ào tình cảm. 

Tuy nhiên, sau hơn 1 năm nên duyên vợ chồng, Thúy Oanh cho biết cô hoàn toàn hài lòng với cuộc hôn nhân này. Hiện bà xã Bảo Duy đang mang bầu tháng thứ 5 và vẫn duy trì việc đi lại giữa hai nước để được gần chồng. Cô cũng luôn tự hào vì được chồng chăm sóc từng li từng tí nên thai kỳ khá nhẹ nhàng, thoải mái. 

Vợ ba doanh nhân của Bảo Duy mang bầu 5 tháng được chồng trẻ chăm tận amp;#34;chân tơ kẽ tócamp;#34; - 1

Bảo Duy và Thúy Oanh kết hôn hồi tháng 8 năm ngoái.

Chào Thúy Oanh, chúc mừng chị đã có tin vui. Hiện tại tình hình sức khỏe của chị thế nào?

Cảm ơn bạn! Hiện mình đang mang bầu ở tháng thứ 5. Sức khỏe của mình hiện tại ổn định, không còn mệt nhiều như mấy tháng đầu nữa. 

Thúy Oanh phát hiện mang bầu thế nào? Lúc đó chắc hẳn cả chị và ông xã đều rất vui mừng? 

Ban đầu, mình thấy ngực bỗng dưng căng và đau nhưng chỉ nghĩ đơn giản là chuẩn bị tới tháng thôi. Đến hơn 1 tháng mình thấy không có kinh nguyệt, thử thai thì mới biết là mang bầu. Lúc đó mình vui chứ, báo ngay cho ông xã và anh cũng hạnh phúc không kém. 

Thúy Oanh đã chuẩn bị những kiến thức về dinh dưỡng và thai kỳ thế nào từ khi phát hiện có thai?

Thú thật là mình không chuẩn bị gì nhiều, chủ yếu là thuận theo tự nhiên và theo chồng thôi. Anh Duy chăm sóc bà bầu rất khéo nên mình cũng yên tâm. 

Vợ ba doanh nhân của Bảo Duy mang bầu 5 tháng được chồng trẻ chăm tận amp;#34;chân tơ kẽ tócamp;#34; - 2

Thúy Oanh đang mang bầu tháng thứ 5 và vẫn thường xuyên về Việt Nam thăm chồng.

Vậy hiện tại chế độ ăn uống của Oanh là do chồng đảm nhận? 

Mình cũng không ăn theo chế độ gì đặc biệt, chủ yếu là cảm thấy thèm gì thì ăn nấy thôi. Mà thói quen ăn uống của mình cũng thay đổi nhiều, trước đây mình khá thích đồ biển, một tuần có thể ăn 3-4 ngày nhưng từ ngày có bầu thì sợ hẳn luôn, thịt cũng lâu lâu mới thèm ăn còn thường chỉ thích ăn trái cây và các món canh rau cải.

Để đảm bảo dinh dưỡng cho con thì mình có uống thêm sữa tươi và một số loại thuốc bổ theo chỉ định của bác sĩ. 

Khi mang bầu, cơ thể người phụ nữ có rất nhiều thay đổi như mặt mũi nở, tăng cân nhiều, rạn da, sạm da,... Chị quan tâm thế nào về vấn đề này? Thúy Oanh có áp dụng bí quyết làm đẹp hay kiểm soát cân nặng riêng nào không?

Từ khi mang bầu, cơ thể mình cũng không thay đổi nhiều, chỉ có ngực căng và lớn hơn lại thêm bụng chuẩn bị to hơn cả người nên cũng gặp chút khó khăn. Còn về cân nặng thì mình mới tăng 5kg, da mặt có chút nám nhưng mình không quá lo lắng.

Thú thật là mình không quá quan tâm đến chuyện làm đẹp hay kiểm soát cân nặng khi mang thai vì mình nghĩ bầu bí thay đổi nhiều hay ít là do cơ địa, có người tăng ít, có người tăng vài chục kí nên cứ tùy tự nhiên thôi. 

Vợ ba doanh nhân của Bảo Duy mang bầu 5 tháng được chồng trẻ chăm tận amp;#34;chân tơ kẽ tócamp;#34; - 3

Bà xã Bảo Duy đã tăng 5kg và đang tận hưởng thai kỳ khá nhẹ nhàng, thoải mái.

Trong thời gian mang thai, Oanh vẫn thường xuyên bay đi bay lại giữa Úc và Việt Nam đúng không? 

Từ khi mang bầu đến giờ, mình bay về Việt Nam 3-4 lần, ngoài ra còn bay trong nội địa Úc nữa. Trước khi về Việt Nam lần này, mình mới bay đi Sydney, về rồi lại đi Nha Trang chơi 3 ngày. Tuy nhiên mình không thấy mệt mỏi gì, khá nhẹ nhàng, thoải mái. 

Vậy nhưng mình bay nhiều ông xã cũng không thích lắm, anh luôn sợ ảnh hưởng đến con nên cằn nhằn hoài, nói mình không giữ sức khỏe. Bay lâu bị đau lưng xíu anh cũng xót lắm, về lại chăm sóc từng li từng tí, mỗi lúc mỗi nơi. 

Oanh dự định sinh con ở Việt Nam hay Úc? Hai vợ chồng chị đã chuẩn bị gì cho việc đón bé? 

Chắc chắn mình sẽ sinh con Úc rồi vì bên đó có điều kiện tốt hơn về y tế và mình cũng quen thuộc hơn. Thêm nữa, mình sinh con ở Úc mới có quốc tịch và được chính phủ trợ cấp khoảng 20.000 đô Úc cho 6 tháng đầu. 

Khi mình về Úc sinh thì anh Duy cũng sẽ sắp xếp công việc và sang theo. Anh muốn được tự tay chăm sóc vợ con và sau đó con cứng cáp mình sẽ đưa bé về Việt Nam thăm ông bà và ở chơi một thời gian. 

Vợ ba doanh nhân của Bảo Duy mang bầu 5 tháng được chồng trẻ chăm tận amp;#34;chân tơ kẽ tócamp;#34; - 4

Thúy Oanh tiết lộ Bảo Duy là người một tay lo hết việc chuẩn bị đồ đi sinh cho cô và em bé.

Còn về chuẩn bị thì chị chưa chuẩn bị gì hết, chỉ có quần áo cho bé nhưng cũng là anh Duy lo hết. Anh mua từ đồ cho bé đến lựa đồ, chuẩn bị đồ cho mình đi sinh nên mình không cần lo lắng gì cả, chắc chỉ cần mang bụng đi sinh và mang bé về thôi. 

Cảm ơn những chia sẻ của Thúy Oanh, chúc chị có một thai kỳ khỏe mạnh!

Có bầu với chồng Tây, diễn viên gốc Bến Tre tăng 8kg, ra đường vẫn có đàn ông để ý
Bầu bí đã ở những tháng cuối nhưng diễn viên Xuân Thùy tiết lộ, cô "bụng bầu càng to, chồng Tây càng yêu".
Theo Minh An - Ảnh NVCC (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Duy