Vợ từ chối gần gũi chồng vì bụng phệ che cả "vùng kín" sau khi sinh con

Ngày 30/12/2018 12:05 PM (GMT+7)

Hình ảnh mới của bà mẹ sau khi giảm cân và phẫu thuật khiến nhiều người ngỡ ngàng nhưng đặc biệt lại dành lời khen cho người chồng tâm lý.

Bà mẹ 33 tuổi Donna Clayton sống tại St Joseph, Missouri, Hoa Kỳ giờ đây đã có thể tự tin diện những bộ bikini yêu thích sau khi giảm tới 70kg và thực hiện phẫu thuật loại bỏ vùng da thừa chảy xệ nhờ món quà phẫu thuật thẩm mỹ từ người chồng tâm lý.

Vợ từ chối gần gũi chồng vì bụng phệ che cả amp;#34;vùng kínamp;#34; sau khi sinh con - 1

Donna Clayton với vòng 2 chảy xệ sau khi giảm tới gần 70kg. 

Vợ từ chối gần gũi chồng vì bụng phệ che cả amp;#34;vùng kínamp;#34; sau khi sinh con - 2

Hình ảnh bà mẹ này khi nặng tới 117kg vì ăn uống không kiểm soát.

Theo đó, sau khi hạ sinh đứa con đầu lòng cùng thói quen ăn uống không kiểm soát, thường xuyên tiêu thụ một lượng lớn mì spaghetti và các bữa ăn nhiều carb khác, chị Donna đã tăng tới 117kg.

3 năm trước, bà mẹ một con đã quyết tâm giảm cân và thành công khi giảm tới gần 70kg trong 9 tháng nhờ tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn uống và tập luyện thể thao đều đặn. Tuy nhiên sau khi giảm cân, chị đã thực sự kinh hoàng với vòng 2 chảy xệ của mình khi chúng che lấp cả bộ phận sinh dục cùng bộ ngực nhăn nheo do giảm cân quá nhanh và nhiều.

Thậm chí, vì cơ thể xấu xí này, Donna xấu hổ từ chối khỏa thân gần gũi trước mặt chồng David. Thấy vợ như thế, người chồng này đã rất tâm lý khi chi ra 11.700 USD (tương đương gần 270 triệu đồng) để vợ đi phẫu thuật thẩm mỹ cắt bớt da thừa, làm phẳng da bụng và nâng ngực.

Vợ từ chối gần gũi chồng vì bụng phệ che cả amp;#34;vùng kínamp;#34; sau khi sinh con - 3

Cô đã được chồng tặng món quà giá trị để đi phẫu thuật thẩm mỹ sau giảm cân. 

Vợ từ chối gần gũi chồng vì bụng phệ che cả amp;#34;vùng kínamp;#34; sau khi sinh con - 4

Vòng bụng săn chắc của bà mẹ một con sau phẫu thuật. 

Giờ đây, Donna vô cùng hạnh phúc và tự hào với vóc dáng của mình. Bà mẹ một con cho biết cô đã tự tin diện những bộ bikini 2 mảnh để khoe vóc dáng mới của mình. “Mặc dù tôi đã thành công trong việc giảm cân nhưng tôi không hề vui với làn da nhăn nheo, chảy xệ lấp cả vùng kín của mình. Thậm chí tôi còn thấy mình bị trừng phạt khi đã giảm cân quá nhiều. Thời điểm đó tôi cảm giác mình như một bà già với làn da nhăn nheo thực sự”, Donna nói.

“Tôi không muốn khỏa thân trước mặt chồng, luôn cảm thấy mình thật ghê tởm và tôi nghĩ anh ấy cũng có suy nghĩ như vậy. Và dường như chồng tôi hiểu được điều này nên đã quyết định chi tiền như một món quà tặng tôi để phẫu thuật làm đẹp.”

Vợ từ chối gần gũi chồng vì bụng phệ che cả amp;#34;vùng kínamp;#34; sau khi sinh con - 5

Cô đã tự tin trở lại với vòng 2 thon gọn và khuôn ngực săn chắc. 

Sau khi loại bỏ 1,8kg da nhăn nheo trên cơ thể và nâng ngực, chị Donn cảm thấy vô cùng mãn nguyện. “Khi tôi mặc lại bộ đồ tắm, tôi đã bật khóc vì không dám tin là mình đã xinh đẹp trở lại”, Donna nói.

Kể lại thời gian tăng cân chóng mặt của mình, bà mẹ một con cho biết vì quá béo nên  cô thậm chí còn không được đi tàu lượn siêu tốc, phải xin thêm dây an toàn khi đi máy bay. Một ngày nọ cô thức dậy và thấy đã đến lúc mình cần phải giảm cân.

Vợ từ chối gần gũi chồng vì bụng phệ che cả amp;#34;vùng kínamp;#34; sau khi sinh con - 6

Donna vô cùng tự hào vì có người chồng tâm lý. 

Vợ từ chối gần gũi chồng vì bụng phệ che cả amp;#34;vùng kínamp;#34; sau khi sinh con - 7

Nỗ lực giảm cân đã khiến Donna giảm từ 117kg xuống còn 45kg nhưng lại rơi vào tình trạng da dẻ chảy xệ như bà già. Giờ đây sau món quà tuyệt vời từ người chồng, cô đã rất tự tin với vóc dáng thon thả, săn chắc như thời con gái của mình.

Cô gái nhập viện vì chảy máu vùng kín, vừa khám xong bác sĩ tức tốc báo cảnh sát
Bác sĩ đã phát hiện ra một bí mật kinh hoàng sau khi khám cho cô gái nhập viện vì chảy máu "vùng kín".
Theo Thùy Dương (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giảm cân sau sinh