Vừa sinh con được 5 giờ, bà mẹ tổ chức đám cưới khiến khách mời ngỡ ngàng

Ngày 10/08/2017 14:35 PM (GMT+7)

Cô gái trẻ hạnh phúc ngập tràn vì đám cưới có thêm một vị khách mời siêu đặc biệt là con gái vừa ra đời 5 tiếng trước.

Hãy thử tưởng tượng nếu hai khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn là kết hôn và đón đứa con đầu lòng cùng diễn ra trong một ngày thì sẽ thế nào. Bà mẹ trẻ Jael Reinhold (29 tuổi, sống tại Michigan, Mỹ) đã có một trải nghiệm thú vị như vậy. 

Cô cùng bạn trai John Pulcipher (30 tuổi) đã yêu nhau gần 3 năm và khi Jael phát hiện mình có thai 20 tuần, hai người lập tức lên kế hoạch kết hôn trước khi đón con. Theo dự định, đám cưới sẽ được tổ chức bên bờ biển vào ngày 29/7, gần 2 tháng trước ngày dự sinh của Jael là 16/9. Tuy nhiên, có vẻ như em bé không muốn bỏ lỡ ngày vui của bố mẹ nên đã chào đời sớm hơn dự tính. 

vua sinh con duoc 5 gio, ba me to chuc dam cuoi khien khach moi ngo ngang - 1

Bé Briar quyết tâm chào đời sớm để còn dự đám cưới bố mẹ.

Sáng ngày 25/7, 4 ngày trước đám cưới, Jael vỡ ối và được chuyển đến bệnh viện. Các bác sĩ khuyên cô nên nghỉ ngơi và tránh di chuyển cho đến khi em bé chào đời. Điều đó có nghĩa là kế hoạch lễ cưới bên bờ biển đã bị hủy. 

Jael cho biết: "Chúng tôi đã cố gắng tìm hiểu xem có cách nào để tôi có thể ra ngoài một ngày hôm đám cưới không nhưng các bác sĩ không cho phép". 

Chứng kiến cảnh vị hôn thê thất vọng vì không thể tham dự đám cưới như đã định, John quyết định tìm mọi cách chuyển đám cưới đến bệnh viện. Anh cho biết: "Tôi thấy cô ấy rất thất vọng và khóc nữa. Vì vậy tôi đã nói cô ấy đừng lo lắng, tôi sẽ mang đám cưới đến đây". 

vua sinh con duoc 5 gio, ba me to chuc dam cuoi khien khach moi ngo ngang - 2

Đám cưới bên bờ biển làm sao đặc biệt bằng đám cưới trong phòng họp bệnh viện được. 

Sau nhiều nỗ lực đàm phán, thuyết phục của John, cuối cùng anh đã được bệnh viện cho phép sử dụng khoảng sân cỏ để tổ chức đám cưới ngoài trời như mong muốn.

Tuy nhiên, mọi bất ngờ chưa dừng lại ở đó. Sáng ngày 29/7, y tá đến kiểm tra xem Jael có đủ điều kiện tham dự lễ cưới không thì phát hiện ra cô đang có dấu hiệu chuyển dạ. Đúng 12 giờ 42 phút, bé Briar Dorothy ra đời, nặng 2kg và dài 43cm. 

vua sinh con duoc 5 gio, ba me to chuc dam cuoi khien khach moi ngo ngang - 3

Dù bận rộn chuẩn bị đám cưới, John vẫn tranh thủ thời gian "da tiếp da" với con gái mới sinh.

John và Jael vẫn quyết tâm giữ đám cưới và dời thời gian tổ chức xuống buổi tối để Jael đủ thời gian hồi sức. 

Đến 5 giờ chiều, cô dâu đã chuẩn bị sẵn sàng cho buổi lễ. Đám cưới ngoài trời được chuyển vào phòng họp của bệnh viện vì Jael chưa đủ sức bước xuống cầu thang. Thay vì chiếc váy cưới trắng ngà đặt lúc đầu, cô cũng đổi sang mặc một chiếc váy đỏ thoải mái. 6 giờ đúng, hai người xúc động làm lễ trước mặt 70 khách mời và vị khách đặc biệt là "thiên thần nhỏ" vừa chào đời 5 tiếng trước. 

vua sinh con duoc 5 gio, ba me to chuc dam cuoi khien khach moi ngo ngang - 4

Cô dâu hạnh phúc bước vào lễ đường khi vừa sinh xong 5 tiếng. 

vua sinh con duoc 5 gio, ba me to chuc dam cuoi khien khach moi ngo ngang - 5

Không được trang điểm, không được mặc bộ váy lộng lẫy như mình mong muốn nhưng Jael vẫn
rạng rỡ trong ngày cưới với sự chứng kiến của thiên thần nhỏ mới sinh.

Chú rể John cho biết: "Khi tôi thông báo với mọi người đám cưới sẽ có sự tham gia của Briar, ai cũng tròn mắt ngạc nhiên. Đối với tôi thì đây là giây phút hạnh phúc nhất trong cuộc đời. Thật kỳ diệu. Đến bây giờ tôi vẫn không thể tin những gì đã xảy ra". 

Cô dâu thì không thể kiềm nén nổi xúc động khi thời khắc thiêng liêng nhất của cuộc đời lại có sự chứng kiến của con gái mới sinh. "Briar là món quà cưới tuyệt vời nhất của chúng tôi", cô nói. 

vua sinh con duoc 5 gio, ba me to chuc dam cuoi khien khach moi ngo ngang - 6

Vừa sinh được 5 tiếng, Briar đã đi dự đám cưới bố mẹ luôn.

Sau lễ kết hôn, cô dâu được đưa trở lại phòng bệnh trên một chiếc xe lăn với dòng chữ "vừa kết hôn" trên lưng. Ngày hôm sau, toàn bộ mọi người trong đám cưới đã quay lại chụp ảnh cùng cô dâu trong bộ váy trắng ngà cô mơ ước. 

vua sinh con duoc 5 gio, ba me to chuc dam cuoi khien khach moi ngo ngang - 7

Chiếc xe lăn đặc biệt dành cho cô dâu mới.

Theo Vân Anh (Dịch từ People) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ