Đẻ sòn sòn 3 con dễ dàng, đến lần thứ 4 hotmom Hằng Túi rơi vào tình huống “kinh điển”

Ngày 22/12/2018 16:03 PM (GMT+7)

Dù là lần sinh con thứ 4 nhưng đây là ca sinh mổ đầu tiên với bà mẹ nổi tiếng Hằng Túi.

Hằng Túi nổi tiếng trong cộng đồng mạng không chỉ bởi tài năng kinh doanh cùng lúc quản lý chuỗi 10 cửa hàng, liên tục mở cửa hàng mới mà còn rất được lòng các bà mẹ bỉm sữa với những kinh nghiệm chăm con khéo léo.

Sau khi kết hôn lần 2 với ông xã Tiến Dũng, Hằng Túi đã liên tục mang bầu và sinh nở thêm 2 em bé, nâng nhân khẩu của gia đình lên 6 người. Mới tối ngày hôm qua, những người theo dõi cô đã liên tục gửi lời chúc mừng tới bà mẹ xinh đẹp khi đã vượt cạn lần 4 thành công.

Đẻ sòn sòn 3 con dễ dàng, đến lần thứ 4 hotmom Hằng Túi rơi vào tình huống “kinh điển” - 1

Hằng Túi nhập viện sinh nở với tâm lý khá thoải mái, rất bình tĩnh và tự tin.

Nếu như ở 3 lần sinh trước dường như Hằng Túi không gặp nhiều khó khăn trong việc sinh nở khi tất cả các con đều chào đời bằng phương pháp đẻ thường thì đến lần thứ 4 này, cô đã gặp biến chứng bất ngờ khi chuyển dạ khiến cả gia đình được phen hốt hoảng.

Hằng Túi nhập viện sinh nở với tâm lý khá thoải mái, rất bình tĩnh và tự tin. Thậm chí, khi nằm trên giường gây tê, bà mẹ này vẫn cầm điện thoại thoải mái online và nhắn tin đùa với mọi người rằng Sam Sam thật khéo chọn ngày ra đời, đẹp cả lịch âm lẫn dương. Tuy nhiên, ngay trên bàn sinh, diễn biến ca đẻ khiến Hằng Túi phải chuyển từ sinh thường sang sinh mổ, khiến cô mệt mỏi, mãi đến sáng sớm hôm nay bà mẹ 4 con mới đăng chia sẻ đầu tiên của mình và đó cũng là những chia sẻ về ca sinh đặc biệt cô đã trải qua.

Đẻ sòn sòn 3 con dễ dàng, đến lần thứ 4 hotmom Hằng Túi rơi vào tình huống “kinh điển” - 2

Nằm trên giường gây tê, bà mẹ này vẫn cầm điện thoại thoải mái online. 

"Gia đình có 5 phút để quyết định sinh thường hay sinh mổ, xác suất rủi ro là (...), em bé đã quay thành ngôi ngược ngay trên bàn đẻ khi mẹ đã mở được 10cm...

Cả ca đỡ, cả trưởng khoa bảo chưa bao giờ gặp trường hợp xoay ngược thai trên bàn đẻ như thế này cô bé Sam Sam ạ.

Con đúng là cô bé không đơn giản mà... Lạ lùng ngay từ trong bụng mẹ, khác các anh chị của con, đó cũng là điều mẹ không hề ngạc nhiên. Con đã đến với cuộc đời này bằng cú lội ngược dòng kinh điển vào phút chót. Chào mừng con, cô gái tháng 12!".

Đẻ sòn sòn 3 con dễ dàng, đến lần thứ 4 hotmom Hằng Túi rơi vào tình huống “kinh điển” - 3

Em bé Sam Sam chào đời nặng 2,7kg. 

Đẻ sòn sòn 3 con dễ dàng, đến lần thứ 4 hotmom Hằng Túi rơi vào tình huống “kinh điển” - 4

Em bé xoay đầu ngược ngôi thai ở phút cuối khi chuyển dạ. 

Như vậy là dù em bé Sam Sam của vợ chồng Hằng Túi ban đầu ở vị trí ngôi thai thuận và cô đã chắc chắn sẽ sinh thường được khi cổ tử cung mở đến 10cm nhưng vào phút chót, em bé bất ngờ xoay người thành ngôi thai ngược khiến bà mẹ xinh đẹp phải quyết định sinh mổ.

May mắn ca sinh đã diễn ra suôn sẻ và em bé Sam Sam đã chào đời tối 21/12 với cân nặng 2,7kg, rất nhiều tóc.

Đẻ sòn sòn 3 con dễ dàng, đến lần thứ 4 hotmom Hằng Túi rơi vào tình huống “kinh điển” - 5

Bé Sam Sam chào đời với rất nhiều tóc.

Cùng với chia sẻ về ca sinh khó của mình, Hằng Túi cũng đã tiết lộ tên em bé thứ 4 của mình là Nguyễn Ngọc Cát Tiên. Những hình ảnh mới nhất của bé ngay khi lọt lòng mẹ được khen hết lời cực dễ thương và đáng yêu.

Đẻ sòn sòn 3 con dễ dàng, đến lần thứ 4 hotmom Hằng Túi rơi vào tình huống “kinh điển” - 6

Hình ảnh thon gọn của Hằng Túi tuần cuối thai kỳ. 

Chỉ một bức ảnh, hotmom 4 con Hằng Túi khiến chị em xôn xao vì phát hiện điểm lạ
Đăng bức ảnh một cô gái xinh đẹp nuột nà đang đẩy con đi dạo, Hằng Túi chú thích: "Quay đằng trước lại thì chị em ngã ngửa hết bây giờ!"
Theo May Lily (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu