Xem thêm bộ ảnh "Sự thật trần trụi về năm đầu làm mẹ"

Ngày 17/04/2015 00:06 AM (GMT+7)

Khi có con, áo lấm bẩn, đầy mùi sữa, thậm chí cả giấy vệ sinh bám trên áo cũng là chuyện bình thường.

Ngay sau khi đăng tải, phần 1 bộ sách ảnh "Nhật kí làm mẹ lần đầu" của tác giả Lucy Scott đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo cộng đồng mạng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của hầu hết các mẹ muốn được xem thêm những bức tranh vẽ hài hước, ngộ nghĩnh nhưng cũng rất chân thật về cuộc sống của bà mẹ bỉm sữa trong một năm đầu làm mẹ, xin chia sẻ thêm với các mẹ những bức vẽ đặc sắc trong 120 trang của cuốn sách này.

Bộ sách ảnh mang tên “Doodle Diary of a New Mom” (tạm dịch: Nhật kí làm mẹ lần đầu) đã ghi lại tất cả những cảm xúc, công việc, những nỗi lo lắng cũng như hạnh phúc của bà mẹ trẻ Lucy Scott khi mang thai và sinh nở cô con gái đầu lòng. Bộ sách này đã được xuất bản hôm 7/4 vừa qua.

Hiện tại, con gái Lois và mẹ Lucy Scott đã được 3 tuổi.

Mời các mẹ cùng xem thêm những bức tranh hài hước mà rất chân thực này:

Hình ảnh mẹ Lucy Scott và con gái 3 tuổi hiện tại.

Đôi nét về tác giả Lucy Scott

Lucy Scott sinh ra tại Edinburgh, Scotland. Cô là người đồng sáng lập một studio về kịch bản đồ họa và nội dung số mang tên Treehouse24, có trụ sở đặt tại Soho, London năm 2015.

Ở tuổi 38, Lucy đã hạ sinh cô con gái đầu lòng. Và hiện tại em bé đã được 3 tuổi.

Để lưu giữ lại hành trình làm mẹ đầy nước mắt nhưng cũng vô cùng hạnh phúc trong một năm đầu làm mẹ, bà mẹ này đã bắt đầu vẽ. Những bức vẽ của cô ghi lại hầu hết những hoạt động thường ngày một bà mẹ phải trải qua.

Cuốn sách được lấy tên “Doodle Diary of a New Mom” và xuất bản ngày 7/4 vừa qua. Ngay sau khi ra mắt, cuốn sách đã nhận được sự chú ý của đông đảo độc giả trên toàn thế giới nhất là những người đang và chuẩn bị làm mẹ.

Theo Minh Phương
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu