Xúc động clip người mẹ mù “nhìn thấy” ảnh siêu âm thai

Ngày 08/05/2015 12:36 PM (GMT+7)

Người mẹ đã vỡ òa trong hạnh phúc khi được tận tay sờ lên khuôn mặt con trai yêu trong bụng mình.

Đối với bất cứ mẹ bầu nào, giây phút siêu âm thai là một trải nghiệm thú vị vì mẹ có thể nhìn được khuôn mặt, tai, mắt thai nhi. Nhưng đối với bà mẹ mù người Brazil này, khoảnh khắc này quả là quá đắt giá.

Mẹ Tatiana, 30 tuổi, có thể nghe được nhịp tim thai nhi mỗi lần đi siêu âm nhưng cô không có khả năng được tận mắt nhìn thấy hình ảnh siêu âm thai vì đã mất khả năng nhìn từ năm 17 tuổi. Tuy nhiên một công ty quảng cáo đã sáng tạo ra một cách vô cùng thú vị và ý nghĩa giúp cô có thể “nhìn thấy” gián tiếp em bé của mình.

Trong video, người mẹ mù nằm trên giường, mỉm cười hạnh phúc khi được bác sĩ siêu âm thai và cung cấp từng thông tin thú vị về em bé. Cô đã nở nụ cười hạnh phúc khi bác sĩ nói: “Mũi của em bé rất giống của bạn. Đôi mắt bé đang nhắm.”

Người mẹ đã vỡ òa trong hạnh phúc khi được tận tay sờ lên khuôn mặt con trai yêu trong bụng mình.

Sau đó bác sĩ hỏi tiếp người mẹ: “Làm thế nào để bạn tưởng tượng được khuôn mặt của em bé?”

Vẫn nụ cười rạng rỡ, người mẹ này trả lời: “Ồ, tôi tưởng tượng mũi cậu bé... giống như một củ khoai tây nhỏ, cái miệng nhỏ xinh và bàn tay nhỏ mũm mĩm.”

Trong khi người mẹ đang trả lời những câu hỏi của bác sĩ, một máy in 3D ở phía sau cũng cùng làm việc để vẽ lên một bản sao về khuôn mặt của em bé cộng với dòng chữ nổi: “Con là con trai của mẹ.”

Sau đó, mẹ Tatiana đã được bác sĩ trao cho món quà này và nói: “Đây là hình ảnh con trai của bạn. Hãy xem và cảm nhận theo cách của bạn.”

Hạnh phúc đã vỡ òa khi người mẹ mù được tận tay sờ lên khuôn mặt khắc họa con trai trong bụng mình. Cô ấy cười lớn rồi khóc trong hạnh phúc và nói lời cảm ơn bác sĩ.

Video kết thúc với dòng chữ: “Mỗi người mẹ đều xứng đáng được đón nhận khoảnh khắc này!”

Mời các mẹ cùng xem video xúc động này:

Theo Minh Phương/ Theo Mirror (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu