Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu: Nơi bệnh nhân đến vì sức khỏe!

Ngày 28/01/2019 12:00 PM (GMT+7)

Trên địa bàn TP.HCM hiện nay nhiều bệnh nhân đang mắc phải một số bệnh về xương khớp, phụ khoa, tai mũi họng, … và đang có xu hướng tăng nhanh. Tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ điều trị bệnh đảm bảo lại không hề dễ dàng.

Anh Lê Văn L (Quận 5-TPHCM) cho biết: “Tôi đã bị trĩ một thời gian dài, khám ở nhiều nơi và uống rất nhiều thuốc tuy nhiên bệnh vẫn luôn không có dấu hiệu khỏi. Khi tôi tìm kiếm trên internet thấy được tại Hoàn Cầu có ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc điều trị bệnh trĩ nên tôi đã tìm đến để khám thử. Dưới sự hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình đến từ phía bác sĩ, tôi phần nào hiểu được tại sao bệnh trĩ của tôi lại có thể hành hạ mình trong thời gian dài như vậy. Theo liệu trình bác sĩ khuyến cáo, tôi đã được cắt trĩ thành công, không còn tình cảnh đứng ngồi không yên như trước nữa. Theo tôi được biết Hoàn Cầu đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh và được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng đến khám và chữa bệnh. Tôi khuyên nhưng ai có chung hoàn cảnh nên đến đây để khám và để giải quyết nhanh chóng bệnh tình của mình.”

phong kham da khoa hoan cau: noi benh nhan den vi suc khoe! - 1

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ chữa bệnh đáng tin cậy tại TPHCM

Bạn Phương Th sống ở Củ chi: “Sau một lần quan hệ giường chiếu với bạn trai, em cảm thấy chỗ đó của mình rất đau và khó chịu, tình trạng kéo dài cả tuần. Em rất lo lắng và muốn đi khám nhưng lại ngại, ở Củ Chi không có nhiều nơi khám riêng tư nên em cũng không dám đi khám. Em có lên mạng tìm hiểu thì thấy Phòng Khám Hoàn Cầu là một nơi đảm bảo và phù hợp với việc khám bệnh của mình nên em đã bắt xe bus lên khám thử. Em đã rất may mắn khi đến khám vì kết quả cho thấy mình bị viêm âm đạo rất nặng. Theo hướng dẫn của bác sĩ em tiến hành điều trị và dùng thuốc, một thời gian sau em đã không còn khó khăn như trước nữa. Đặc biệt phòng khám còn hỗ trợ em trong vấn đề đi lại và quá trình tái khám. Em rất vui vì đã hết bệnh và xin cảm ơn về sự giúp đỡ.”

Chị Ngọc H, Quận 6: “Tôi bị viêm xoang đã được 1 năm, nghe theo nhiều người tôi đã sử dụng khá nhiều các loại thuốc cả đông y, tây y, tuy nhiên đều không mang lại kết quả. Tôi có tìm đến một kênh chat trực tuyến tư vấn bệnh lý tại website: https://dakhoahoancautphcm.vn/, dưới sự tư vấn rất nhiệt tình của bạn tư vấn viên tôi quyết định đặt lịch hẹn khám tại Phòng Khám Hoàn Cầu để xem như thế nào. Tôi cũng không nghĩ là phòng khám lại làm ăn chuyên nghiệp đến vậy, tôi không phải chờ đời, được khám nhanh chóng và nhận được lời khuyên rõ ràng, chỉ cần điều trị đúng liệu trình thì bệnh sẽ có cơ hội khỏi hẳn. Quả thật như vậy, hiện nay bệnh viêm xoang của tôi đã không còn là vấn đề và vẫn chưa có dấu hiệu tái phát, điều này làm công việc của tôi diễn ra thuận lợi hơn. Quả là rất tuyệt vời.”

phong kham da khoa hoan cau: noi benh nhan den vi suc khoe! - 2

Phòng Khám Hoàn Cầu – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, hiệu quả tại TPHCM

Phòng Khám Hoàn Cầu – nơi niềm tin đi cùng với chất lượng

Khi khám bệnh tại Hoàn Cầu bệnh nhân cần thực hiện theo đúng liệu trình của bác sĩ khuyến cáo, thực hiện tái khám đúng thời gian, xây dựng chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý để bệnh tình có thể nhanh chóng cải thiện, tăng cường sức khỏe vốn có.

Phòng Khám điều trị các bệnh lý như: phụ khoa, tai – mũi – họng, bệnh trĩ, xương khớp, bệnh xã hội, sức khỏe sinh sản,… để liên hệ đến khám và chữa bệnh, người bệnh có thể liên lạc qua 2 kênh như sau:

→ Hệ thống tư vấn: Gọi đến số (028) 3923 9999 hoặc vào bảng chat online để được tư vấn miễn phí cũng như đặt lịch hẹn khám chữa bệnh trực tuyến tại website: https://dakhoahoancautphcm.vn/

→ Đến trực tiếp địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TP.HCM để đăng ký khám bệnh, nhận sự hỗ trợ trực tiếp từ phía chuyên gia.

(Khám phá).