Bánh tiêu nổi tiếng là món ăn vặt đường phố Việt Nam. Hiện nay bánh tiêu được biến tấu đa dạng hơn trong cách làm bánh. Cùng theo dõi các cách làm bánh tiêu ngọt và bánh tiêu mặn ngon, mới...
Bánh tiêu chiên có lớp vỏ giòn, rắc thêm những hạt vừng ăn rất bùi và ngậy.
Trời lạnh thưởng thức bánh tiêu thơm ngon có nhân custard béo ngậy thật hấp dẫn.
Thưởng thức món bánh tiêu thơm ngon, giòn giòn khi đang còn nóng thật hấp dẫn.
Cuối tuần có nhiều thời gian chị em hãy làm món bánh tiêu hấp dẫn và nóng hổi này đãi cả nhà nhé.
Những chiếc bánh tiêu phồng xốp, vỏ mỏng, vàng, béo vừa, ngọt dịu và thơm nức mùi vừng thế này ai cũng thích.
Nghe những gì cô hiệu trưởng phân tích tôi thấy ngượng, không dám nói gì thêm nên xin phép ra về.