Con an tâm khi ba mẹ được chăm lo bởi giải pháp An Khang Toàn Gia

Ngày 03/12/2014 14:01 PM (GMT+7)

Con thấy rất vui khi quyết định tham gia gói sản phẩm An Khang Toàn Gia vì đây là cơ hội để báo đáp công ơn Ba Mẹ.

Lá thư này là lá thư đầu tiên trong rất nhiều năm từ ngày con lên Sài Gòn bắt đầu chuỗi ngày học tập và làm việc.

Ba ơi, con vẫn nhớ ngày đầu tiên con xa gia đình lên Sài Gòn học đại học. Lúc đấy, con suy nghĩ đơn giản sống  xa nhà là cơ hội để con được thể hiện chính mình, không cần phải dựa dẫm vào ba mẹ nữa. Nhưng giờ đây, khi bươn chải với cuộc sống bên ngoài con mới nhận ra sự vất vả của ba mẹ thế nào trong suốt quá trình nuôi con khôn lớn. Bây giờ, tuổi ba mẹ mỗi ngày một cao, phận làm con không thể ở bên cạnh cha mẹ chăm nom phụng dưỡng thường xuyên làm con rất áy náy. 

Mẹ ơi, đã lâu lắm rồi con mới viết thư tay cho Mẹ. Mẹ dạo này có khoẻ không? Hôm trước con nghe dì Thuỷ nói mấy bữa nay Mẹ hay bị đau nhức xương khớp, con đã tính về với Mẹ ngay trong ngày Chủ Nhật. Thế nhưng đối tác, công việc lại làm con quên khuấy đi… Con xin lỗi Mẹ nhiều lắm! Mẹ ráng giữ gìn sức khoẻ, Mẹ nhé!

Bây giờ, khi ngồi lại một mình, con tự trách mình ghê gớm. Công việc, bạn bè, đối tác, sự nghiệp,.v.v.. sẽ là gì nếu như ngày đó Ba Mẹ không cho con có mặt trên cuộc đời này. Vậy mà tự khi nào, con lại dành ít thời gian cho gia đình mình như vậy. À, Ba Mẹ còn nhớ anh Hoàng, con dì Năm gần nhà mình không? Vừa rồi tình cờ gặp anh, con nói chuyện và rất vui khi nghe anh ấy chia sẻ về công việc, sự nghiệp và hơn hết là cách chu toàn sắp xếp cho gia đình mình. Đơn giản, đó là một giải pháp tài chính An Khang Toàn Gia của Hanwha Life Việt Nam. Con thấy rất vui khi quyết định tham gia gói sản phẩm này vì đây là cơ hội để báo đáp công ơn Ba Mẹ. Ba Mẹ luôn luôn và mãi mãi là những người con yêu quý nhất! Con sợ lắm mai này khi Ba Mẹ tuổi già sức yếu, gia đình mình lại neo người thì con không biết phải làm sao…Rất may là Quyền lợi hỗ trợ bệnh hiểm nghèo dành cho người lớn của Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu chẳng may người được bảo hiểm mắc phải một trong 43 bệnh hiểm nghèo. Ngoài ra, các vấn đề về khám sức khỏe định kỳ 2 năm/ lần và tầm soát sớm bệnh hiểm nghèo của Ba Mẹ đều sẽ được chăm lo một cách tốt nhất.

Với quyền lợi vượt trội hỗ trợ các bệnh hiểm nghèo cùng phạm vi bảo hiểm mở rộng lên đến ba thế hệ từ ông bà – cha mẹ đến con cái chỉ trong một hợp đồng chính, con tin đây là sự lựa chọn hoàn hảo và cũng kinh tế nhất cho gia đình mình. Con đã quyết định sẽ sử dụng gói bảo hiểm này cho cả gia đình rồi, Mẹ đừng nói con phí tiền nhé! Con Mẹ đã qua cái thời nhỏ dại, chỉ biết vòi tiền để sắm sửa rồi Mẹ ơi. Con đang đầu tư cho tương lai và để thực hiện chữ hiếu với Ba Mẹ, vì con yêu Ba Mẹ nhiều lắm!

Con cũng xin báo một tin vui cho Ba Mẹ, công ty con đang làm đã thăng chức cho con lên trưởng phòng kinh doanh rồi ạ! Con sẽ là nữ trường phòng duy nhất ở công ty, đây là một sự động viên rất lớn đối với con, sau 2 năm cố gắng từ khi tốt nghiệp đại học. Ba Mẹ sẽ vui lắm, đúng không? Cuối tháng này con sẽ về quê, sẽ mua thật nhiều quà cho mọi người. Ba Mẹ chờ con nhé!

Con an tâm khi ba mẹ được chăm lo bởi giải pháp An Khang Toàn Gia - 1

Thể hiện đạo hiếu là trách nhiệm và nghĩa vụ của người làm con

Là một trong 3 công ty bảo hiểm có vốn điều lệ cao nhất thị trường hiện nay, Hanwha Life Việt Nam đã chính thức giới thiệu sản phẩm đến khách hàng Việt Nam kể từ ngày 1/4/2009. Chỉ sau 5 năm hoạt động, Hanwha Life Việt Nam đã vinh dự đón nhận Giải thưởng Rồng Vàng trong 4 năm liên tiếp 2010, 2011, 2012, 2013 với danh hiệu “Dịch vụ tài chính tốt nhất” do Thời báo Kinh Tế Việt Nam phối hợp với Cục Đầu Tư nước ngoài thuộc Bộ Kế hoạch Đầu tư trao tặng.

(Theo Khám phá).