15 mẹo giữ rau củ quả để lâu vẫn tươi như mới đơn giản đến nỗi chẳng ai ngờ

Ngày 13/05/2019 14:10 PM (GMT+7)
Rau khi rửa xong, để ráo nước và thấm khô hoàn toàn rồi đặt chúng trong hộp nhựa hoặc túi kín khí. Tốt nhất nên bọc bằng giấy thấm, điều này giúp loại bỏ hoàn toàn lượng nước dư thừa. Nếu lưu trữ chúng đúng cách, chúng vẫn tươi từ 1-2 tuần.
10. Bọc xà lách, rau cải bó xôi

Rau khi rửa xong, để ráo nước và thấm khô hoàn toàn rồi đặt chúng trong hộp nhựa hoặc túi kín khí. Tốt nhất nên bọc bằng giấy thấm, điều này giúp loại bỏ hoàn toàn lượng nước dư thừa. Nếu lưu trữ chúng đúng cách, chúng vẫn tươi từ 1-2 tuần.

Lam Anh (Brightside)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp