Món luộc nào cũng dễ ăn với thời tiết oi bức như thế này!
Gà luộc là món ăn quen thuộc hàng ngày của nhiều gia đình nhưng làm sao để luộc chín tới, da giòn, vàng đẹp và không bị nứt thì không phải ai cũng biết.
Nhiều chị em không biết cách sơ chế nên thường mua lòng heo làm sẵn ở ngoài hàng nhưng như vậy có thể không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Để có được bát ốc luộc thơm ngon, dai giòn và nóng hổi cũng cần có bí quyết riêng.
Nhâm nhi tôm luộc chắc ngọt, nóng hổi chấm kèm tương ớt hoặc xì dầu pha mù tạt thì quá tuyệt!
Những món luộc, hấp thanh mát thường được ưu tiên và lựa chọn chế biến trong những ngày hè nóng bức như thế này.
Tuy đơn giản nhưng món gà luộc đem lại cảm giác thích thú khi thưởng thức.
Cuối tuần nắng nóng thế này, chị em hãy làm thêm các món ăn mát mẻ để cả nhà thưởng thức nhé.
Trong những ngày nóng nực, có thể làm đĩa súp lơ xanh luộc cực kỳ đơn giản thanh mát.
Luộc thịt gà ngon, đẹp mắt, da giòn, căng bóng, vàng ươm không phải chị em nào cũng biết cách.
Chỉ cần vài tiếng đồng hồ và chiếc nồi áp suất gia đình, bạn sẽ có ngay thành phẩm bánh chưng dẻo thơm, đón Tết thêm ý nghĩa cùng người thân rồi.
Hãy thử một lần làm món thịt viên luộc chấm với nước gia vị pha theo công thức đặc biệt, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.
Cơm gà luộc là món ăn rất phổ biến. Món này được chế biến và trình bày dưới hình thức cơm và thịt gà, chính vì thế, vùng miền nào cũng có và cách chế biến mang nhiều nét tương đồng.
Tiết trời se se lạnh mà được thưởng thức món dồi heo nóng hổi, thơm phức do chính tay bạn làm thì còn gì bằng.
Món chân gà luộc thuốc Bắc không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng mà còn có thể làm cho chồng "lai rai" mùa bóng đá.
Cùng một loại thực phẩm, vợ ông Trương chế biến thành nhiều cách cho con trai ăn mỗi ngày.