Nhâm nhi tôm luộc chắc ngọt, nóng hổi chấm kèm tương ớt hoặc xì dầu pha mù tạt thì quá tuyệt!
Cách làm tôm luộc mà không cần sả cực đơn giản!
Nguyên liệu:
- 550g tôm
- Muối
- Nước
Cách làm:
Bước 1: Tôm rửa sạch, để ráo.
Bước 2: Đun một nồi nước sôi, thêm 45g muối và cho tôm vào luộc 5 phút hoặc cho đến khi tôm co lại, chuyển sang màu cam đỏ là được.
Vớt tôm luộc ra, bóc vỏ rồi chấm kèm tương ớt hoặc xì dầu pha mù tạt cay cay sẽ rất ngon!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm tôm luộc nhé!