Cóc bao tử với vị chua thanh, giòn sần sật là nguyên liệu tuyệt vời để chế biến nhiều món ăn vặt hấp dẫn.
Dưới đây là 4 món ăn nấu cùng với tỏi giúp bạn dễ dàng thực hiện, mang đến bữa ăn ngon miệng và bổ dưỡng cho cả nhà.
Tin liên quan
Vị chua chua ngọt ngọt của nhót khiến nhiều người phải thích thú khi thưởng thức.
Rạng sáng 22 tháng Chạp, chợ cá Yên Sở (Hà Nội) tấp nập người mua bán cá chép đỏ phục vụ Tết ông Công ông Táo. Năm nay cá chép đỏ có mẫu mã...
Củ cải đỏ không chỉ là một loại rau củ đẹp mắt mà còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Với vị ngọt thanh, giòn giòn, củ cải đỏ có thể...
Với những công thức đơn giản, dễ làm, bạn có thể dễ dàng chế biến những món ăn ngon "đưa cơm" cho cả nhà mà không cần loay hoay trong bếp...
Năm Ất Tỵ 2025 đánh dấu một giai đoạn đặc biệt đối với những người tuổi Ngọ.