Có nhiều loại đậu khác nhau nên độ cứng, mềm của chúng cũng khác nhau. Ví dụ đậu hũ rất mềm, đậu phụ thường thì rắn hơn một chút nhưng cũng có loại đậu do chủ ý của người làm, thường khá khô và cứng hơn bình thường.
1. Không chọn đúng loại đậu để nấu

Có nhiều loại đậu khác nhau nên độ cứng, mềm của chúng cũng khác nhau. Ví dụ đậu hũ rất mềm, đậu phụ thường thì rắn hơn một chút nhưng cũng có loại đậu do chủ ý của người làm, thường khá khô và cứng hơn bình thường.

Theo Minh Hằng (tổng hợp) (Khám phá)
Ngày 27/12/2018 09:19 AM (GMT+7)
Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp