1. Giấm ớt: Đây là loại gia vị thơm ngon, hấp dẫn không thể thiếu trong các nhà hàng ăn. Tuy nhiên, khi ăn, nhiều thực khách dùng đũa đang ăn dở của mình để lấy măng, tỏi, ớt mà không dùng thìa có sẵn bên trong đó. 

1. Giấm ớt: Đây là loại gia vị thơm ngon, hấp dẫn không thể thiếu trong các nhà hàng ăn. Tuy nhiên, khi ăn, nhiều thực khách dùng đũa đang ăn dở của mình để lấy măng, tỏi, ớt mà không dùng thìa có sẵn bên trong đó. 

Theo Minh Hằng (Tổng hợp) (Khám phá)
Ngày 01/11/2018 09:29 AM (GMT+7)
Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp
Tin hay đừng bỏ lỡ