Thậm chí có người còn nhúng đũa vào lọ giấm ớt như một cách để rửa đũa trước khi ăn. Đó là chưa kể đến măng ớt ăn dở để lâu được người bán hàng dồn từ lọ này sang lọ kia. Điều này đủ thấy giấm ớt ở nhà hàng không hề sạch.

Thậm chí có người còn nhúng đũa vào lọ giấm ớt như một cách để rửa đũa trước khi ăn. Đó là chưa kể đến măng ớt ăn dở để lâu được người bán hàng dồn từ lọ này sang lọ kia. Điều này đủ thấy giấm ớt ở nhà hàng không hề sạch.

Theo Minh Hằng (Tổng hợp) (Khám phá)
Ngày 01/11/2018 09:29 AM (GMT+7)
Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp
Tin hay đừng bỏ lỡ