9 miếng thịt lợn người bán còn không dám ăn, chị em CẤM được mua kẻo rước họa

Ngày 22/11/2018 09:33 AM (GMT+7)
Nấm mốc có thể gây màu trắng, màu xanh hay đen trên bề mặt miếng thịt. Nếu lớp mốc đã bị cắt bỏ, thì chỉ cần quan sát thấy thịt không còn hồng nhạt, sờ hơi dính nhớt, có dịch chảy ra, mùi ôi thì tuyệt đối không tham rẻ mua về. 
8.

Nấm mốc có thể gây màu trắng, màu xanh hay đen trên bề mặt miếng thịt. Nếu lớp mốc đã bị cắt bỏ, thì chỉ cần quan sát thấy thịt không còn hồng nhạt, sờ hơi dính nhớt, có dịch chảy ra, mùi ôi thì tuyệt đối không tham rẻ mua về. 

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm