Ăn vặt tuyệt ngon với bánh mít rán

Ngày 15/07/2015 15:14 PM (GMT+7)

Bánh mít thơm ngon, hấp dẫn lại lạ miệng đảm bảo chị em sẽ thích mê.

Tham khảo cách làm bánh mít dưới đây.

Nguyên liệu:

- 8-10 múi mít chín

- 65g bột mì; 40g bột ngô; 1 xíu bột ớt; 1 nhúm muối; 1 nhúm bột nghệ; 1 nhúm đường; dầu để chiên

Cách làm:

Bước 1: Trộn bột, muối, đường, bột nghệ và bột ớt với khoảng 120ml nước để làm hỗn hợp bột áo bên ngoài mít.

Bước 2: Thêm dầu vào chảo, đun nóng. Sau đó tách các hạt mít ra khỏi múi. Cắt dọc các múi mít thành 8 miếng bằng nhau.

Ăn vặt tuyệt ngon với bánh mít rán - 1

Bước 3: Sau đó nhúng các lát mít vào bát bột áo.

Ăn vặt tuyệt ngon với bánh mít rán - 2

Bước 4: Kiểm tra xem dầu chiên đủ nóng chưa, nếu dầu đã được, thả các miếng mít vào nồi dầu, không nên chiên quá nhiều cùng một lúc sẽ làm nhiệt độ của dầu giảm xuống.

Chiên cho đến khi vỏ bột bên ngoài phồng lên và có màu vàng sáng là được. Chiên cho đến khi hết nguyên liệu.

Ăn vặt tuyệt ngon với bánh mít rán - 3

Vớt bánh mít ra để trên khăn giấy cho thấm dầu rồi thưởng thức.

Ăn vặt tuyệt ngon với bánh mít rán - 4

Ăn vặt tuyệt ngon với bánh mít rán - 5

Ăn vặt tuyệt ngon với bánh mít rán - 6

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh mít!

Như Lan (Recipe)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan