Biến tấu một chút với vỏ bánh pizza, bạn sẽ có món bánh pizza cuộn giòn ngon, béo ngậy rất hấp dẫn.
Nguyên liệu:
- 1 đế bánh (vỏ bánh) pizza (cái này bạn có thể mua ở các cửa hàng làm bánh pizza).
- 2 chén pho mát mexico, mài nỏ
- 1 chén sốt Marinara
- 1 chén xúc xích khô
Cách làm:
Nếu không có đế bánh pizza làm sẵn thì bạn phải làm vỏ bánh trước ít nhất 24h. Xúc xích khô cắt thành từng lát nhỏ.
Cắt vỏ bánh pizza thành 6 miếng đều nhau như trong hình. Cho sốt Marinara lên từng miếng vỏ bánh pizza,cho xúc xích khô và cho rắc phô mai lên trên, rồi gấp lại như trong hình.
Xếp các cuộn bánh pizza lên khay đã lót sẵn giấy nướng, Nướng bánh bánh pizza cuộn này trong 20 phút ở nhiệt độ 400 độ F hoặc cho đến khi bánh có mà vàng nâu.
Thưởng thức bánh pizza cuộn khi vẫn đang còn ấm.
Bánh pizza cuộn có vỏ rất giòn, nhân bên trong ẩm, phô mai béo ngậy vô cùng hấp dẫn.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh pizza cuộn này nhé!