Bố chồng ghét da gà, nàng dâu liền "chiều hết lòng", dân tình khen khéo "Sau đến chỉ ngồi chơi"

Ngày 07/09/2018 18:27 PM (GMT+7)

Ra mắt nhà chồng mà bố chồng không thích ăn da gà thì làm sao để gây ấn tượng sâu đậm hơn ngoài màn vặt gà trụi da của cô gái này.

>> Xem thêm: 3 Mẹo khử mùi hôi của tỏi (video:Cchanel)

Dù trong xã hội hiện đại ngày nay, không cần phải quá cầm kỳ thi họa, đảm đang nữ công gia chánh mới có thể lấy lòng được gia đình nhà chồng nhưng các cô gái mỗi khi đến ra mắt cũng luôn muốn tự tay làm chút gì đó để thể hiện bản thân, "ghi điểm" với bố chồng, mẹ chồng tương lại.

Tuy nhiên, để để lại được "ấn tượng sâu sắc" với "nhạc phụ, nhạc mẫu" tương lai như cô gái trong câu chuyện hài trên mạng xã hội mới đây, thì quả thực khó ai sánh bằng.

Bố chồng ghét da gà, nàng dâu liền amp;#34;chiều hết lòngamp;#34;, dân tình khen khéo amp;#34;Sau đến chỉ ngồi chơiamp;#34; - 1

Đăng tải bức ảnh chú gà nằm trong rổ với lớp da không còn tí nào lên mạng xã hội cùng lời đùa vui "Ra mắt nhà chồng mà bố chồng không thích ăn da gà thì làm như thế này ổn chưa nhỉ", một cô gái trẻ ngay lập tức khiến người xem không nhịn nổi cười.

"Cứ vậy lần sau không phải làm, chỉ việc ngồi uống rượu tiếp khách thay bố chồng thôi bạn nhé"

"Tội con gà chắc kiếp trước tạo nghiệp dữ lắm. Kiếp này mới rơi vào tay bạn"

"Sinh ra làm con gà thì biết thân biết phận thể nào cũng lên đĩa. Nhưng rơi vào tay người nấu thế này thì chết cũng không nhắm mắt được"

"Cưới vợ không biết nấu ăn thế này. Thà ở vậy cho khoẻ"

... là những bình luận hài hước của cư dân mạng.

Bố chồng ghét da gà, nàng dâu liền amp;#34;chiều hết lòngamp;#34;, dân tình khen khéo amp;#34;Sau đến chỉ ngồi chơiamp;#34; - 2

Da tróc không còn chút nào, thịt chưa luộc đã trắng đục là số phận của chú gà khi vào tay cô con dâu tương lai.

Tuy nhiên theo nhận định của một số bà nội trợ sành sỏi, "tác phẩm" gà trụi cả da này thực ra chỉ là một tai nạn đau thương của một người không biết vặt lông gà và giờ đăng lên mạng "câu like".

"Gà này đổ nước sôi lâu quá, chín hết cả bên trong rồi. Nhổ lông như vậy bảo sao lông đi, da cũng đi theo"

"Nước quá nóng và ngâm gà quá lâu trước khi sơ chế nên bị thế này nhé!"...

... nhiều người nhận định. 

Bố chồng ghét da gà, nàng dâu liền amp;#34;chiều hết lòngamp;#34;, dân tình khen khéo amp;#34;Sau đến chỉ ngồi chơiamp;#34; - 3

Hồi đầu năm 2017, cư dân mạng cũng từng được phan cười ngả ngiêng với màn nhổ lông gà của một cô gái khi ra mắt mẹ chồng.

Bố chồng ghét da gà, nàng dâu liền amp;#34;chiều hết lòngamp;#34;, dân tình khen khéo amp;#34;Sau đến chỉ ngồi chơiamp;#34; - 4

Một thiếu nữ khác nhổ trụi lông vịt không kém cạnh cô gái lột da gà ở trên.

Thực tế, với những người lần đầu nhổ lông gà, lông vịt, nếu nhổ không đúng cách, gà vịt trong khi nhổ sẽ hoàn toàn có thể bị tróc da, dập mỏ như thế này. 

Cách làm lông gà chuẩn phải là:

- Lấy nước đun thật sôi đủ 100 độ, nhúng gà vào, lật cho đều khắp, những nơi nhiều lông thì nhúng lấu hơn 1 chút, nhúng phần chân và đầu, cánh kĩ hơn.

- Thử dùng tay tuốt nhẹ phần da chân, nếu da chân gà bong ra là được.

- Tránh nhúng gà 2 lần với nước nóng. 

Theo Hạ Mây/ Ảnh: internet (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thảm họa nấu ăn