Lạc rang xóc muối ớt tỏi giòn tan, đậm đà vô cùng trôi cơm.
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU:
- 1 chén lạc rang
- 1 muỗng canh muối ớt
- 2 muỗng canh tỏi phi
- 1 muỗng canh dầu ăn
PHẦN 2: CÁCH LÀM LẠC RANG XÓC TỎI
Bước 1: Muối ớt và tỏi phi xay nhỏ rồi trộn chung vào 1 cái chén.
Bước 2: Lạc cho vào chảo rang với lửa hơi thấp, cứ nhẹ nhàng đảo cho đậu vàng đều giòn thơm.
Bước 3: Cho dầu vào đảo đều, rang thêm 3-4 phút thì cho hết chén muối ớt - tỏi vào xóc đều là tắt bếp.
Bước 4: Chờ lạc rang xóc muối ớt tỏi nguội hoàn toàn thì hãy cho vào hũ đậy nắp kín, bảo quản nơi thoáng mát để ăn dần.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm lạc rang xóc muối ớt tỏi!