Dù ngon đến mấy nhưng những bộ phận này của cá CẤM được ăn kẻo vào bệnh viện

Ngày 24/11/2018 07:38 AM (GMT+7)
Còn bằng mắt thường có thể biết được cá tươi hay bị ướp chất bảo quản hay không.

- Mang cá: Khi làm cá, máu tươi đọng lại trong mang thì chứng tỏ cá tươi. Còn, không có máu đỏ, nhìn cá tươi thì cá đã được ướp hàn the.

Còn bằng mắt thường có thể biết được cá tươi hay bị ướp chất bảo quản hay không.

- Mang cá: Khi làm cá, máu tươi đọng lại trong mang thì chứng tỏ cá tươi. Còn, không có máu đỏ, nhìn cá tươi thì cá đã được ướp hàn the.

Minh Hằng (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm