Lê Chi - Khánh Phương là những thí sinh có món kho nổi bật hơn cả.
Với Khánh Phương, điều này cũng không phải là ngoại lệ. Chọn cho mình món “Thịt kho trứng”, một món ăn mà cô vẫn thường nấu trong những bữa cơm gia đình mình và đây cũng là món mà “em trai em thường ăn sạch hết luôn và không có ai ăn được nữa”, bí quyết của cô gái trẻ này chính là dùng nước dừa để lấy độ ngọt thay cho đường và sử dụng nước mắm. Trong khi đó, với Lê Chi, một Việt kiều Canada, sự am hiểu và ảnh hưởng bởi nhiều nền ẩm thực đa dạng trên thế giới đã được chị vận dụng tối đa trong món “Cá rô kho với thịt” theo một kiểu “Lê Chi - Canada”. Đó là cách tẩm ướp gia vị và cách làm nước sốt từ mắm ruốc, chanh, cà chua và sả để ngấm vào cá lẫn thịt để làm nên một món kho có hương vị mới lạ và đậm đà. Bản thân chị cũng rất tự tin với món ăn của mình và không ngại khẳng định: “Không thể tin được. Tôi cũng nấu ngon đấy chứ”.