Chỉ vài bước đơn giản là bạn đã làm xong món hành phi vàng ươm, giòn tan lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
CHUẨN BỊ:
- 1 chén dầu ăn
- 2 chén hành khô
CÁCH LÀM:
Bước 1: Hành khô bóc vỏ, thái lát.
Bước 2: Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng ở nhiệt độ cao, sau đó cho hành khô vào chiên, đảo đều trong suốt quá trình chiên để hành phi không bị cháy.
Bước 3: Khi hành phi bắt đầu vàng, giảm lửa, và chiên cho đến khi hành có màu vàng nâu.
Sau đó vớt hành phi ngay lập tức ra đĩa có giấy thấm dầu. Để hành như vậy cho đến khi nguội hoàn toàn.
Cất hành vào túi nilon buộc chặt lại để giữ cho hành phi được giòn!
Chúc các bạn thành công với cách làm hành phi này!