Nhanh tay gửi bài dự thi, giật ngay giải thưởng!

Ngày 29/02/2016 10:00 AM (GMT+7)

Đến với cuộc thi "Món ngon nhà mình", chị em vừa được trổ tài nấu ăn ngon, lại vừa có thể giành được giải thưởng từ những món ăn mình nấu!

Bữa cơm gia đình Việt từ lâu đã là linh hồn của sự đoàn tụ yêu thương, nuôi dưỡng tâm hồn con người, tạo nên tình cảm thắm thiết giữa các thế hệ trong gia đình, đó cũng là lúc hai từ “sum họp” trọn vẹn ý nghĩa nhất. Cuộc thi “Món ngon nhà mình” do Eva.vn tổ chức cũng chính nhằm mục đích tôn vinh những giá trị Việt, những truyền thống Việt được vun đắp qua những món ăn gia đình như thế.

Nhanh tay gửi bài dự thi, giật ngay giải thưởng! - 1

Mỗi tháng, Ban tổ chức (BTC) sẽ đưa ra một chủ đề hấp dẫn dành cho cuộc thi, dựa vào chủ đề đó, các bạn hãy gửi những món ăn mà mình tâm đắc nhất về cho chương trình để cùng chia sẻ những hình ảnh đẹp nhất của món ăn chất chứa thật nhiều cảm xúc, tâm hồn và thông điệp mà bạn muốn gửi gắm.

Các bạn đừng ngần ngại, hãy đăng ký tham gia và gửi bài dự thi cho chúng tôi. Có thể món ăn của bạn chưa ngon, có thể hình ảnh bạn chụp sẽ chưa đẹp mắt, có thể công thức của bạn chưa thật sự hoàn hảo nhưng trên hết đó là công sức, sự chân thành, là tình yêu được gửi trong từng công đoạn bạn hoàn thành món ăn.

1. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

- Dành cho tất cả độc giả của Eva từ 15 tuổi trở lên

2. THỜI GIAN

Bắt đầu nhận bài dự thi: Từ tháng 03/2016 đến tháng 09/2016

3. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

- 01 giải Nhất Tháng: trị giá 4.000.000đ (tính theo lượt share, like + bình chọn + điểm chấm của BTC )

- 04 giải bình chọn Tuần: trị giá mỗi giải 1.000.000đ

Mỗi tuần BTC sẽ trao giải cho  bài dự thi có tổng số lượt bình chọn cao nhất.

- 04 giải cho người bình chọn: trị giá mỗi giải 500.000đ

Mỗi tuần BTC sẽ trao giải cho độc giả bình chọn và dự đoán chính xác nhất số người bình chọn bài dự thi đạt giải của tuần đó.

Hãy cùng chúng tôi sưởi ấm căn bếp của bạn!

Theo BTC (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày