Thịt lợn vô cùng phổ biến, xuất hiện trong hầu hết nền ẩm thực nhưng có những bộ phận của lợn bạn cần tránh ăn.
Vài năm trở lại đây, nhụy hoa nghệ tây được biết tới rộng rãi ở Việt Nam, trở thành gia vị khá phổ biến dù cho mức giá vẫn rất cao.
Tin liên quan
Thịt bò là một trong những loại thịt có giá trị dinh dưỡng cao nhất, giàu đạm ít béo, mùi vị thơm ngon. Thịt bò có rất nhiều phần, đâu mới...
Khoai lang vừa ngon, ngọt lại chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể nhưng khi ăn cần chú ý một số điều.
Sát Tết, măng khô bán tràn lan nên các mẹ đi chợ cần chú ý hơn, nắm chắc cách chọn măng khô chuẩn, ngâm nhanh mềm, thơm ngon.
Khoa học đã chứng minh rằng những gì chúng ta ăn có ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc và suy nghĩ của chúng ta.
Tài trợ | Tin tức sức khoẻ