Nước ép cam mát lạnh, bổ dưỡng ngày nắng

Ngày 22/06/2016 13:00 PM (GMT+7)

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã làm xong món nước ép cảm thơm ngon chất lượng cho người thân thưởng thức rồi.

Nguyên liệu:

- 2 trái cam

- 250 ml nước

Thực hiện:

Bước 1: Cam lột vỏ ngoài (bạn có thể dùng vỏ làm mứt). Phần bên trong cắt miếng.

Bước 2: Cho cam, nước vào máy sinh tố xay nhuyễn là hoàn tất.

Cho nước ép cam vào ly trang trí lát cam cho đẹp rồi thưởng thức.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm nước ép cam!

Theo Lâm Anh Đào (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đồ uống bạn sẽ thích mê
Tin hay đừng bỏ lỡ