Từng miếng sườn non ẩm, không khô, giòn ngon, hương vị đậm đà với nước sốt quyện lên miếng sườn lấp lánh vô cùng hấp dẫn.
Sườn non rim sữa không phải là món khó nấu, thậm chí nguyên liệu vô cùng đơn giản. Chỉ cần sườn non, sữa đặc, hành tím và nước mắm. Tuy nhiên, cách ướp sườn rất quan trọng.
Thông thường chị em nội trợ hay ướp nước mắm trước với sườn tuy nhiên cách ướp này không chuẩn. Ướp nước mắm trước sẽ làm các chất ngọt trong thịt sườn bị chảy ra ngoài hết. Với món ăn này, bạn nên ướp sữa với hành tím trước trong 1 tiếng. Khi cho vào nồi đảo, thịt sườn săn lại mới nêm nước mắm... Đây chính là một bí quyết đơn giản nhưng không phải chị em nào cũng biết.
Xem video dưới đây để biết cách làm sườn non rim sữa chi tiết:
Nguồn video: VTV