Món salad khoai tây vừa ngon vừa bùi lại rất bổ dưỡng các bạn thử làm nhé!
Nguyên liệu:
- 1,2kg khoai tây đỏ
- ¼ chén sữa chua Hi Lạp (hoặc sữa chua thường)
- ¼ chén kem chua
- ¼ chén sốt Buffalo Red Hot
- 1 muỗng canh mù tạt
- 1 muỗng canh dưa chuột muối
- ¼ muỗng cà phê muối
- ½ muỗng cà phê hạt tiêu xay
- 1 muỗng canh rau mùi tây, thái nhỏ
- ½ muỗng chén cần tây, thái nhỏ
- ½ chén hành tây, xắt nhỏ
Cách làm:
Luộc khoai tây cho đến khi khoai mềm, nhưng không bị nát.
Trong khi luộc khoai tây, chuẩn bị làm sốt cho salad. Trộn sữa chua và kem chua trong một bát đỏ rồi cho sốt Buffalo.
Sau đó thêm mù tạt và dưa chuột muối.
Trộn đều tất cả rồi thêm muối, hạt tiêu và rau mùi vào.
Khoai tây chín, đổ ra cho ráo nước và để nguội khoảng 1 giờ.
Sau đó, cắt các củ khoai tây làm 4 phần rồi cho vào bát cần tây và hành.
Cho bát sốt vào hỗn hợp khoai tây.
Trộn đều.
Để salad khoai tây vào tủ lạnh khoảng 30 phút sau đó thưởng thức nhé! Bạn cũng có thể ăn kèm salad khoai tây với bánh hamburger.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với salad khoai tây!